Không phải TheShy, đây mới là tuyển thủ Đường Trên của WBG mà Bin muốn đối đầu

Tùng Hoàng  Tổ Quốc | 23/06/2023 04:46 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

(Tổ Quốc) - Có lẽ sự thiếu ổn định của TheShy đã khiến tuyển thủ này bị Bin đánh giá không quá cao.

Vào ngày 21/6 vừa qua, Bilibili Gaming (BLG) đã có một chiến thắng quan trọng trước LNG Esports (LNG). Bên cạnh yếu tố điểm số, chiến thắng này còn tái khẳng định mục tiêu vô địch của BLG khi LNG được đánh giá rất cao ở LPL Mùa Hè 2023. Ngoài ra, đây cũng là chiến thắng để Bin và đồng đội lấy lại tinh thần sau khi bị JD Gaming (JDG) hạ gục cách đây ít ngày.

Không phải TheShy, đây mới là tuyển thủ Đường Trên của WBG mà Bin muốn đối đầu - Ảnh 1.

BLG đã có một chiến thắng khá thuyết phục trước LNG

Ở trận đấu tiếp theo của BLG, họ sẽ phải đụng độ với một đội tuyển đáng chú ý là Weibo Gaming (WBG). Vì vậy tuyển thủ Bin đã nhận được rất nhiều câu hỏi về đối thủ sắp tới khi anh chuẩn bị đối đầu với TheShy. Tuy nhiên, điều bất ngờ ở đây đó là Bin lại muốn Xiaohu lên Đường Trên đối đầu với mình ở trận đấu sắp tới.

“Về trận đấu sắp tới với WBG, tôi thật sự có ấn tượng vô cùng tốt với Xiaohu. Anh ấy là một người chơi vô cùng xuất sắc dù thi đấu ở vị trí nào đi chăng nữa. Hy vọng rằng ở trận đấu sắp tới, Xiaohu sẽ lên Đường Trên để đấu với tôi. Đây là điều tôi mong muốn nhất khi có cơ hội đối đầu với WBG” - Bin chia sẻ với báo giới khu vực LPL.

Không phải TheShy, đây mới là tuyển thủ Đường Trên của WBG mà Bin muốn đối đầu - Ảnh 2.

Không rõ TheShy cảm thấy như thế nào khi nghe bài phỏng vấn của Bin

Còn nhớ tại mùa giải 2021, Xiaohu (khi đó vẫn là thành viên của Royal Never Give Up) đã phải chuyển lên vị trí Đường Trên. Lý do tới từ việc đội tuyển này khi đó bị thiếu hụt nhân sự và Xiaohu buộc phải “vá” vào vị trí này. Tuy nhiên, Xiaohu lại thể hiện cực kỳ tốt ở vai trò mới và thậm chí còn đem về danh hiệu MSI 2021 cho RNG.

Không phải TheShy, đây mới là tuyển thủ Đường Trên của WBG mà Bin muốn đối đầu - Ảnh 3.

Xiaohu (người đứng bên phải) từng là người chơi Đường Trên xuất sắc ở mùa giải 2021

Có lẽ Bin vẫn còn những ấn tượng sâu sắc về mùa giải này của Xiaohu nên mới trả lời phỏng vấn như trên. Chẳng rõ Xiaohu có chấp nhận lời mời từ đối thủ mà đổi vị trí với TheShy để đối đầu với Bin hay không. Nếu điều này thực sự xảy ra thì trận đấu giữa BLG và WBG sắp tới sẽ trở nên vô cùng thú vị và đáng theo dõi.