Không phải thần đồng Yiwei hay MarkKy, đây mới là người chơi Tà Thần đáng chú ý nhất tại AIC 2022

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/07/2022 12:06 PM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Có thể nói, trong những tuyển thủ của AIC 2022 năm nay thì đây mới xứng đáng là người chơi Tà Thần đáng chú ý nhất.

AIC 2022 là một trong những ngày hội lớn nhất của Liên Quân trong năm nay. Đây là nơi hội tụ tất cả những tinh hoa của Liên Quân mà chủ yếu đến từ ba khu vực Việt Nam – Thái Lan và Đài Bắc Trung Hoa. Liên Quân Việt Nam tự hào góp mặt nhiều cái tên nổi bật trong nhiều năm trở lại đây như ADC, Lai Bâng, Yiwei và gần đây không thể không nhắc đến những cái tên như Maris, Quang Hải và BirdLB của V Gaming.

Không phải thần đồng Yiwei hay MarkKy, đây mới là người chơi Tà Thần đáng chú ý nhất tại AIC 2022 - Ảnh 1.

V Gaming đang là đội tuyển cuối cùng của Liên Quân Việt Nam góp mặt tại AIC 2022 lần này. Không giống với những thần đồng như MarkKy, Yiwei, BirdLB là tuyển thủ chưa được nhiều người để ý trước khi AIC 2022 diễn ra. Thế nhưng khi bắt đầu giải đấu, BirdLB lại là tuyển thủ đường Tà Thần gây ấn tượng nhiều nhất với người xem bởi lối chơi mạnh mẽ và đầy đột biến.

Đặc biệt, với vị tướng tủ Qi, BirdLB luôn khiến team địch phải khiếp sợ. V Gaming nổi lên trong khoảng hơn 1 năm trở lại đây như một thế lực mới của Liên Quân Việt Nam và đang muốn khẳng định tên tuổi của mình tại sân chơi khu vực. BirdLB và V Gaming đã phải mang dớp vua về nhì rất nhiều lần và đây là cơ hội tuyệt vời để tuyển thủ này có thể giành chức vô địch, chứng minh rằng không phải Yiwei mà chính bản thân mình mới là người chơi đường Tà Thần số 1 Việt Nam.

Không phải thần đồng Yiwei hay MarkKy, đây mới là người chơi Tà Thần đáng chú ý nhất tại AIC 2022 - Ảnh 2.

Thông số của BirdLB tại AIC 2022

Tiếp nối chiến công hạ gục BRO để vào vòng Bán kết, các tuyển thủ Việt Nam sẽ chuẩn bị đối mặt với ONE - Đương kim vô địch của khu vực GCS vào lúc 12h ngày 02/07 sắp tới. Nếu thắng trận này, V Gaming sẽ vào thẳng chung kết tổng của AIC 2022 diễn ra vào ngày 10/7. Trong trường hợp không may mắn, V Gaming sẽ gặp đội tuyển thắng trận bán kết nhánh thua.

Chính vì vậy, hãy cùng theo dõi và cổ vũ hết mình cho BirdLB và những chàng trai tài năng của VGM nhé!

https://gamek.vn/khong-phai-than-dong-yiwei-hay-markky-day-moi-la-nguoi-choi-ta-than-dang-chu-y-nhat-tai-aic-2022-20220702100416834.chn