Không phải SGP, đây mới là đối thủ đáng gờm nhất của Team Flash lúc này tại ĐTDV khiến Gấu phải “gáy” phủ đầu

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 23/09/2021 11:00 AM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Khi mà siêu kinh điển của Liên Quân Mobile đã kết thúc với tỉ số bất ngờ thì đây mới là trận đấu đáng mong đợi trong thời gian tới tại ĐTDV giữa Team Flash và hiện tượng của mùa giải năm nay.

Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 đã diễn ra với đúng tính chất của một giải đấu Esports hấp dẫn bậc nhất ở thời điểm hiện tại. Hàng loạt những trận đấu kịch tính và nảy lửa đã được diễn ra, đi kèm với đó là không ít những cú twist khiến cho người hâm mộ Liên Quân Mobile đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác.

Không phải SGP, đây mới là đối thủ đáng gờm nhất của Team Flash lúc này tại ĐTDV khiến Gấu phải “gáy” phủ đầu - Ảnh 1.

Ngay trong ngày khai mạc là kèo siêu kinh điển giữa Team Flash và Saigon Phantom. Khi mà tất cả đều đang mong đợi một trận đấu kịch tính, kéo dài tới ván đấu thứ năm thì không, Saigon Phantom thất bại một cách chóng vánh trước những nhà đương kim vô địch.

Từ đó, người hâm mộ đổ dồn sự chú ý vào trận đối đầu giữa hai đội tuyển Team Flash và V Gaming diễn ra vào 20 giờ ngày 26/9 sắp tới và cho rằng đây mới là “siêu kinh điển” thật sự, là trận đấu hấp dẫn nhất lượt đi ĐTDV mùa Đông 2021. Bất ngờ hơn nữa khi V Gaming đang cùng với Team Flash là hai đội tuyển đứng đầu bảng xếp hạng của ĐTDV mùa Đông năm nay. Với ba trận bất bại, V Gaming chỉ chịu thua Team Flash về 1 điểm hiệu số. Hai đội tuyển này đang cho thấy một phong độ hủy diệt khi mà Team Flash vẫn chứng minh được đẳng cấp của một “ông hoàng” ĐTDV thì V Gaming đang khiến tất cả phải bất ngờ với màn trình diễn của mình.

Không phải SGP, đây mới là đối thủ đáng gờm nhất của Team Flash lúc này tại ĐTDV khiến Gấu phải “gáy” phủ đầu - Ảnh 2.

Đây sự là một kèo đấu đáng mong đợi của mùa giải này. Nó  không chỉ là một “trận cầu 6 điểm” mà còn để chứng minh liệu Team Flash có giữ được vị thế ông lớn của mình trước hiện tượng V Gaming, đội tuyển đang thi đấu càng ngày càng xuất sắc này hay không.

Không phải SGP, đây mới là đối thủ đáng gờm nhất của Team Flash lúc này tại ĐTDV khiến Gấu phải “gáy” phủ đầu - Ảnh 3.

Chưa hết, trận đấu giữa Team Flash và V Gaming còn đang mong chờ hơn với những kèo đấu tại mỗi vị trí. Xuân Bách – ông hoàng đường giữa của Liên Quân Mobile Việt sẽ đối đầu với Maris, tuyển thủ được xem là tương lai mới của ĐTDV. BLV Tùng Họa Mi nhận định “Maris có xuất phát điểm rất giống với Xuân Bách và mới được phát hiện ở trong mùa giải trước thôi nhưng đã lập tức gây ấn tượng quá mạnh mẽ trong màu áo của VGM.

Không phải SGP, đây mới là đối thủ đáng gờm nhất của Team Flash lúc này tại ĐTDV khiến Gấu phải “gáy” phủ đầu - Ảnh 4.

Không chỉ giúp V Gaming có được thành tích vô cùng ấn tượng ở mùa giải trước mà thông số của Maris ở mùa giải hiện tại, chỉ xếp sau đúng Xuân Bách thôi”. Chính Xuân Bách cũng thừa nhận, Maris là một tuyển thủ tài năng ở vị trí đường giữa.

Không phải SGP, đây mới là đối thủ đáng gờm nhất của Team Flash lúc này tại ĐTDV khiến Gấu phải “gáy” phủ đầu - Ảnh 5.
Không phải SGP, đây mới là đối thủ đáng gờm nhất của Team Flash lúc này tại ĐTDV khiến Gấu phải “gáy” phủ đầu - Ảnh 6.

Ngoài kèo đấu ở vị trí đường giữa thì đường Tà Thần sẽ là cuộc đụng độ giữa Gấu của Team Flash và BirdLB của V Gaming. Ngay trước khi trận đấu diễn ra, đội trưởng của Team Flash đã kịp “gáy” phủ đầu đối thủ “Trong trận đấu tới BirdLB có làm đại bàng hay không cũng không quan trọng, quan trọng là team nào rồi cũng sẽ bị anh xích mà đã đã xích thì sẽ không thể hót nổi luôn”.

Tuyển thủ trẻ của V Gaming cũng đáp lại vô cùng mạnh mẽ “Anh Gấu chơi kiểu nào cũng được, em chiều hết” cho thấy bản lĩnh và độ tự tin của BirdLB cũng không phải dạng vừa.

Không phải SGP, đây mới là đối thủ đáng gờm nhất của Team Flash lúc này tại ĐTDV khiến Gấu phải “gáy” phủ đầu - Ảnh 7.

Một thông tin bên lề khác đó chính là ĐTDV đã lập nên kỷ lục mới khi lần đầu tiên một giải Esports có 3 video lọt Top Trending YouTube, cao nhất là trận đấu giữa SGP và VGM đã đạt vị trí thứ 2. Trận đấu tâm điểm lần này giữa Team Flash và V Gaming được kỳ vọng sẽ vươn lên vị trí số 1 bởi sức hút khó cưỡng đến từ thương hiệu Team Flash và hiện tượng VGM của ĐTDV năm nay.

Không phải SGP, đây mới là đối thủ đáng gờm nhất của Team Flash lúc này tại ĐTDV khiến Gấu phải “gáy” phủ đầu - Ảnh 8.

Như vậy có thể thấy, trận đấu đáng theo dõi và hấp dẫn nhấn của lượt đi ĐTDV Liên Quân sắp tới chính là cuộc đối đầu giữa đương kim vô địch Team Flash và V Gaming. Liệu kinh nghiệm và sức trẻ, bên nào sẽ giành chiến thắng? Hãy nhớ theo dõi trận đấu vô cùng hấp dẫn này vào lúc 20h ngày 26/9 sắp tới nhé.