Không phải Sekiro hay lão tướng GTA V, càng chẳng phải "dead game" PUBG, tựa game chiến thuật đỉnh cao này mới là ông vua Steam năm 2019

Real Madrid  - Theo Helino | 01/01/2020 05:22 PM

Total War: Three Kingdoms đứng top 1 trong bản danh sách bán chạy nhất Steam năm 2019

Theo thông tin mới nhất vừa được Valve hé lộ trong "Best of 2019 - Top Sellers", tựa game chiến thuật đỉnh cao Total War: Three Kingdoms chính là trò chơi được mua nhiều nhất trên Steam trong năm qua. Để vươn lên ngôi vị số 1 này, sản phẩm của Creative Assembly đã đánh bại rất nhiều cái tên đáng gớm như GTA V, PUBG, Resident Evil 2 Remake hay Sekiro (game của năm do The Game Awards bình chọn).

Không phải Sekiro hay lão tướng GTA V, càng chẳng phải dead game PUBG, tựa game chiến thuật đỉnh cao này mới là ông vua Steam năm 2019 - Ảnh 1.

Total War: Three Kingdoms đứng top 1 trong bản danh sách bán chạy nhất Steam năm 2019

Được biết, Three Kingdoms là phần game mới nhất trong series game chiến thuật nổi tiếng Total War. Đương nhiên, với tên gọi như vậy, nội dung của game sẽ tập trung toàn bộ vào thời kỳ Tam Quốc, một giai đoạn chiến tranh tàn khốc trong lịch sử Trung Hoa.

Game lấy bối cảnh vào thời suy tàn của nhà Hán (Trung Quốc) khi triều đình ngày càng bê tha, thối nát, khiến kinh tế suy sụp và bạo loạn xảy ra triền miên. Bắt đầu từ sự kiện 18 lộ chư hầu (do Viên Thiệu làm minh chủ) nổi dậy chống lại sự bạo ngược của Đổng Trác, Total War: Three Kingdoms sẽ đưa bạn về một trong những thời kỳ chiến loạn tàn khốc nhất trong lịch sử Trung Quốc.

Không phải Sekiro hay lão tướng GTA V, càng chẳng phải dead game PUBG, tựa game chiến thuật đỉnh cao này mới là ông vua Steam năm 2019 - Ảnh 2.

Chủ đề trung tâm của Total War: Three Kingdoms dựa trên một câu nói nổi tiếng: "Cái gì hợp lâu sẽ tan, cái gì tan lâu sẽ hợp". Một đế chế được hưởng nhiều thế kỷ thịnh vượng sẽ chia thành nhiều lãnh địa khác nhau được cai trị bởi các lãnh chúa và gia tộc cho đến thời điểm đó chỉ còn lại ba vương quốc. Từ đó, ba phe phái này sẽ trải qua cuộc xung đột nội bộ và bên ngoài của chính họ cho đến khi đất được thống nhất một lần nữa.

Ở thời điểm hiện tại, Total War: Three Kingdoms đang có giá bán 880.000 tại thị trường Việt Nam và 60$ cho bản quốc tế.