Không phải Resident Evil 7, đây mới chính là tựa game bán chạy nhất thế giới trong tháng 1/2017

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/02/2017 05:22 PM

Để đạt được vị trí số 1, trò chơi này đã vượt qua hàng loạt đối thủ sừng sỏ như Grand Theft Auto V, Battlefield 1, Rocket League và đặc biệt là Resident Evil 7.

Theo báo cáo mới nhất của GameSpot, vào tháng 1 vừa qua, Ark: Survival Evolved chính là tựa game bán chạy nhất thế giới trên hệ máy PS4. Để có được thành tích này, tựa game sinh tồn của hãng Studio Wildcard đã vượt qua hàng loạt đối thủ sừng sỏ như Grand Theft Auto V, Battlefield 1, Rocket League và đặc biệt là Resident Evil 7.

Tuy nhiên cũng phải nói thêm rằng sở dĩ Ark: Survival Evolved có thể dễ dàng vươn lên vị trí số 1 là vì Resident Evil 7 ra mắt khá muộn. Chính xác là RE 7 chỉ có đúng 5 ngày để tham gia cuộc đua (game được phát hành từ ngày 27/1). Mặc dù xuất phát muộn là vậy, RE 7 vẫn vươn lên vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng. Từng đó cũng đủ để thấy sự bứt phá ngoạn mục của tựa game kinh dị này. Thực tế cho thấy nếu để RE 7 có thêm nhiều thời gian hơn, Ark: Survival Evolved khó lòng giữ được vị trí của mình.

Danh sách các tựa game bán chạy nhất thế giới trên hệ máy PS4 trong tháng 1/2017:

1) Ark: Survivor's Pack

2) Resident Evil 7

3) Tomb Raider: Definitive Edition

4) Battlefield 1

5) Grand Theft Auto V

6) Rocket League

7) Minecraft: PlayStation 4 Edition

8) The Order: 1886

9) Sleeping Dogs: Definitive Edition

10) Payday 2: Crimewave Edition

11) Injustice: Gods Among Us Ultimate Edition

12) Kingdom Hearts HD 2.8 Final Chapter Prologue

13) Watch Dogs 2

14) Titanfall 2

15) Stardew Valley

Được biết, ARK: Survival Evolved là tựa game đình đàm được ra mắt vào năm 2015. Trò chơi này cũng từng tạo nên cơn sốt không nhỏ trong cộng đồng game thủ Việt. Khỏi phải nói về độ chân thực và hoàn mỹ của ARK: Survival Evolved, nó quá đẹp, đẹp đến nỗi xóa nhòa đi ranh giới giữa game và đời thực. Được đánh giá là một trong những tựa game sinh tồn hàng đầu trên thế giới hiện này, ARK có thể giúp bạn “đốt thời gian” hiệu quả trong những giờ phút giải trí.