Không phải Optimus, Archie mới là tân Thuyền trưởng của Team Secret?

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/05/2021 03:37 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

HLV Archie đã quyết định rời khỏi CES sau 2 năm gắn bó.

Với sự giúp sức của HLV Archie, CERBERUS Esports (CES) đã từ một đội tuyển ‘trụ hạng’ trở thành đội tuyển top đầu VCS. Và sau 2 năm (4 mùa VCS) gắn bó với đội tuyển, mới đây Fanpage Facebook của CES đã chính thức thông báo chia tay HLV Archie:

Không phải Optimus, Archie mới là tân Thuyền trưởng của Team Secret? - Ảnh 1.

“CERBERUS xin trân trọng thông báo,

HLV Trần “Archie” Minh Nhựt chia tay đội tuyển CERBERUS.

HLV Archie đã gắn bó và dẫn dắt đội tuyển sau 4 mùa VCS. CERBERUS xin cảm ơn những nỗ lực đóng góp và thành tích của anh trong công tác huấn luyện trong suốt quãng đường qua. Chúc anh có thật nhiều sức khỏe và thành công trên con đường mới.

Xin cảm ơn và trân trọng.”

Không phải Optimus, Archie mới là tân Thuyền trưởng của Team Secret? - Ảnh 2.

Nhiều fan mong muốn Optimus “comeback VCS” để “bế đi hết” những cá nhân gian lận trong làng VCS

Với sự ra đi bất ngờ này, nhiều fan VCS đồn đoán HLV mới của Team Secret trong mùa giải tới không phải Optimus mà chính là Archie, còn Optimus sẽ trở thành HLV của CES trong VCS Mùa Hè 2021. Nếu tin đồn này là thật, có lẽ tham vọng của “Ẩn Mật Giáo” trong mùa hè là cạnh tranh ngôi vương với GAM Esports, hoặc ít nhất là giành tấm vé đến với CKTG 2021.

Không phải Optimus, Archie mới là tân Thuyền trưởng của Team Secret? - Ảnh 3.

Trở lại với “Quái Khuyển”, đội tuyển này dù lọt vào Playoffs VCS Mùa Xuân 2021 nhưng cũng khó có thể gọi là thành công. Bởi trong nhiều mùa gần đây thì CES vẫn “giậm chân tại chỗ”, chưa từng vươn lên top 1 hay top 2 để có thể coi là một đối trọng thực sự tranh giành vé đi CKTG. Nếu không tìm được HLV phù hợp sau khi Archie rời đi, vị trí trên BXH VCS của CES có thể sẽ lung lay trong mùa giải tới.