Không phải Nobita, đây mới là chồng "trong mơ" của Shizuka: Nhan sắc ra sao mà khiến "thánh hậu đậu" Doraemon phát rồ?

THÀNH VŨ  Trí thức trẻ | 28/10/2021 10:39 AM

Nobita và Doraemon đã "kiểm tra" danh tính chú rể trong giấc mơ của Shizuka.

Nhờ Doraemon mà Nobita mới biết được trong tương lai, cậu và Shizuka sẽ kết hôn và có một đứa con. Thế nhưng ở thời điểm chính trong phim và truyện, Nobita hay Shizuka vẫn chỉ là những đứa trẻ tiểu học ngây thơ. Trong một lần tò mò, Nobita đã dùng bảo bối của Doraemon để xem trong đầu của Shizuka, ai mới là người chồng mà cô muốn cưới.

Không phải Nobita, đây mới là chồng trong mơ của Shizuka: Nhan sắc ra sao mà khiến thánh hậu đậu Doraemon phát rồ? - Ảnh 1.

Chú rể trong mơ của Shizuka hóa ra không phải Nobita

Trong tập truyện Doraemon Plus ra mắt năm 2005 - Máy Thu Giấc Mơ, Nobita muốn tìm hiểu xem Shizuka thích ai và muốn kết hôn với ai. Doraemon đã cho Nobita mượn Máy thu giấc mơ, dùng nó thì giấc mơ của đối tượng sẽ được thu lại và chiếu lên màn hình công khai. Thế là cậu chàng hí hửng chạy sang nhà Shizuka để hành động.

Không phải Nobita, đây mới là chồng trong mơ của Shizuka: Nhan sắc ra sao mà khiến thánh hậu đậu Doraemon phát rồ? - Ảnh 2.

Nobita dùng Máy thu giấc mơ để xem Shizuka thích ai

Sau khi thành công thu được giấc mơ của Shizuka, cả Nobita và Doraemon đều hoảng hồn khi nhìn thấy người chồng trong mơ của cô bé. Hóa ra đó là một gã... lạ lẫm nào đó với gương mặt trắng toát bí ẩn. Doraemon bảo rằng rất có thể Shizuka chưa nghĩ đến chuyện cưới xin nên hình mẫu người chồng mới mờ ảo như vậy. Doraemon còn khuyên Nobita hãy cố gắng phấn đấu để trở thành hình mẫu trong mơ của Shizuka.

Không phải Nobita, đây mới là chồng trong mơ của Shizuka: Nhan sắc ra sao mà khiến thánh hậu đậu Doraemon phát rồ? - Ảnh 3.

Người thanh niên "tốt xấu" lấy được Shizuka lại không có tóc và mắt mũi

Vậy Nobita đã làm gì? Thay vì nỗ lực phát triển bản thân như Doraemon gợi ý, Nobita đã... "phẫu thuật thẩm mỹ" để trông giống người đàn ông trong mơ kia. Kết quả, cậu đã lấy đồ trang điểm của mẹ và đắp hết lên mặt nhằm tạo ra gương mặt trắng toát đáng sợ kia. Đúng là Nobita hậu đậu mà!

Không phải Nobita, đây mới là chồng trong mơ của Shizuka: Nhan sắc ra sao mà khiến thánh hậu đậu Doraemon phát rồ? - Ảnh 4.

Hành động của Nobita khiến Doraemon "cạn ngôn"

Không phải Nobita, đây mới là chồng trong mơ của Shizuka: Nhan sắc ra sao mà khiến thánh hậu đậu Doraemon phát rồ? - Ảnh 5.

Thôi thì mốt vẫn cưới được nhau mà!

Nguồn ảnh: Tổng hợp