Không phải Mysterio, Hydro-Man mới chính là phản diện chính trong Spider-Man: Far From Home

Mirikatoji  - Theo Helino | 12/12/2018 12:05 PM

Mới đây tại sự kiện Brazil Comic Con 2018, trailer của Spider-man: Far From Home đã được trình chiếu và hé lộ nhiều điều bất ngờ. Trong đó điều khiến mọi người ngạc nhiên nhất chính là đối thủ của Người Nhện không phải là Mysterio như chúng ta nghĩ mà lại là Hydro-Man- một kẻ mang năng lực vô cùng đặc biệt.

Các ngày vừa qua, sự kiện Brazil Comic Con 2018 đã diễn ra với nhiều nội dung phong phú hấp dẫn. Hãng phim Sony Pictures đã trình chiếu độc quyền đoạn trailer của Spider-Man: Far From Home trong sự vỡ òa của những khán giả có mặt tại hội trường.

Không phải Mysterio, Hydro-Man mới chính là phản diện chính trong Spider-Man: Far From Home - Ảnh 1.

Điều khiến mọi người phải bất ngờ hơn cả chính là sự xuất hiện của một nhân vật phản diện vô cùng "bí ẩn". Không phải là "bậc thầy ảo giác" Mysterio như chúng ta nghĩ trước đây mà lại là Hydro-Man- một ác nhân có khả năng sử dụng nước "bá đạo".

Hydro-Man tên thật là Morris Bench là một thành viên của tàu chở hàng Mỹ U.S.S. Bulldog bị vô tình hất xuống nước bởi Spider-Man (khi đang chiến đấu với Namor vào thời điểm đó). Bench đã tiếp xúc với một máy phát điện thử nghiệm cực mạnh trong khi ở trong biển, và cơ thể của ông đã được chuyển thành một dạng thực thể sống dạng nước. Bench đổ lỗi cho Spider-Man gây nên số phận của mình, và tìm cách trả thù.

Không phải Mysterio, Hydro-Man mới chính là phản diện chính trong Spider-Man: Far From Home - Ảnh 2.

Hydro-Man từng là thành viên của nhiều nhóm phản diện như Sinister Syndicate, Frightful Four, Assembly of Evil… và hợp tác với nhiều phản diện khác nhằm trả thù Spider-Man nhưng đều bị đánh bại. Hắn từng cố gắng nhấn chìm thành phố New York bằng cách hấp thụ nước thải vào người, sau đó phải đối đầu với Spider-Man và Deadpool.

Khả năng nổi bật của Hydro-Man là điều khiển cơ thể biến thành nước, có thể tránh sát thương và chạy trốn bằng khả năng này cũng như biến nắm đấm của mình thành cứng như đá để làm vũ khí. Không những thế hắn còn có thể biến cả não thành nước mà vẫn suy nghĩ được.

Không phải Mysterio, Hydro-Man mới chính là phản diện chính trong Spider-Man: Far From Home - Ảnh 3.

Khi ở thể nước, một phân tử chứa ý nghĩ của hắn có thể điều khiển được các phân tử khác và trở về hình dạng cũ. Nếu phân tử này bị tách ra riêng biệt thì phần còn lại của cơ thể trở thành nước bình thường.

Đây thật sự là một đối thủ vô cùng khó nhằn với anh chàng Nhện của chúng ta. Nhưng lần này anh sẽ không còn đơn độc chiến đấu một mình nữa mà còn có sự trợ giúp của Mysterio dưới sự chỉ đạo của Nick Fury.

Không phải Mysterio, Hydro-Man mới chính là phản diện chính trong Spider-Man: Far From Home - Ảnh 4.

Bộ phim Spider-Man lần này sẽ được thiết lập vào mùa hè với bối cảnh ở châu Âu khi Peter và một số bạn bè của anh đến đây nghỉ lễ. Đây sẽ là hành trình cực kỳ khắc nghiệt hơn cả dự đoán ban đầu đưa Người Nhện không chỉ ở châu Âu mà còn có thể ở chiều không gian và thời gian khác.

Bộ phim Spider-Man: Far From Home dự kiến khởi chiếu từ ngày 05/07/2019.