Không phải Luffy hay Tứ Hoàng Shanks tóc đỏ, Râu Đen mới thực sự là "hải tặc đích thực" trong One Piece?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 16/02/2019 03:30 PM

Trong One Piece thì Râu Đen hiện là 1 trong 4 Tứ Hoàng hùng mạnh ở Tân Thế Giới, để có được vị trí này thì chắc chắn hắn không thể là một kẻ đơn giản.

Marshall D. Teach, thường được biết đến với cái tên Blackbeard (Râu Đen), là thuyền trưởng của băng hải tặc Blackbeard. Blackbeard là cựu thành viên của băng hải tặc Râu Trắng và một thành viên cũ của hệ thống Shichibukai, mơ ước của hắn là trở thành Vua hải tặc.

Không phải Luffy hay Tứ Hoàng Shanks tóc đỏ, Râu Đen mới thực sự là hải tặc đích thực trong One Piece? - Ảnh 1.

Như chúng ta đã biết, sau khi Râu Trắng qua đời trong cuộc chiến thượng đỉnh tại MarineFord, vị trí Tứ Hoàng của ông đã bị bỏ trống còn băng hải tặc Râu Trắng được dẫn dắt bởi Phượng Hoàng Marco. Vì muốn trả thù cho Bố Già, Marco đã giao chiến với băng Râu Đen nhưng phải nhận lấy thất bại hoàn toàn. Ngay sau đó, Blackbeard đã trở thành Tứ hoàng mới ở Tân Thế Giới.

Từ một hải tặc không tiếng tăm, Teach đã vươn lên được vị trí như ngày hôm nay chứng tỏ hắn là một kẻ không hề đơn giản.

Ngay sau đây, chúng ta hãy cùng nhau điểm qua một vài chiến công chứng tỏ sức mạnh của Teach nhé!

Không phải Luffy hay Tứ Hoàng Shanks tóc đỏ, Râu Đen mới thực sự là hải tặc đích thực trong One Piece? - Ảnh 2.

- Râu Đen đã đánh bại cả 3 đội trưởng mạnh nhất dưới trướng Tứ Hoàng Râu Trắng là Hỏa quyền Ace, Thatch và Phượng Hoàng Marco trong cuộc chiến ở Marine Ford.Sau timeskip.

- Sau arc Dressrosa, Teach đã dẫn băng của mình đi phá hủy căn cứ của quân Cách mạng, thậm chí chống lại cả CP-0

- Theo thông tin được tiết lộ trên Vivre Card thì Marshall D. Teach có thể dùng 2 loại Haki là vũ trang và quan sát.

Không phải Luffy hay Tứ Hoàng Shanks tóc đỏ, Râu Đen mới thực sự là hải tặc đích thực trong One Piece? - Ảnh 3.

- Xét về lực lượng dưới trướng hắn hiện nay thì vô cùng hung hãn, gồm toàn tội phạm nguy hiểm ở Tân Thế Giới và chúng đang ráo riết săn lùng nhưng trái ác quỷ mạnh nhất như Shiliew of the Rain mới chiếm được trái ác quỷ tàng hình, Catarina Devon được hé lộ là ăn trái ác quỷ hệ Zoan cáo 9 đuôi, San Juan Wolf được mệnh danh là "chiến hạm khổng lồ" và hoa tiêu siêu cấp Laffitte,...

- Sau cái chết của Râu Trắng, băng Blackbeard dần dần chiếm được tất cả các vùng lãnh thổ thuộc trước đây từng dưới quyền bảo hộ của Bố Già, và sau đó Teach thiết lập một phi hành đoàn tương tự băng Râu Trắng trước đây.

Không phải Luffy hay Tứ Hoàng Shanks tóc đỏ, Râu Đen mới thực sự là hải tặc đích thực trong One Piece? - Ảnh 4.

- Sau khi chiếm đoạt trái ác quỷ Gura Gura no Mi của Râu Trắng, Teach còn mạnh kinh khủng hơn nữa. Tính đến thời điểm này hắn là người duy nhất được biết đến sở hữu tới tận 2 trái ác quỷ trong cả series truyện.

Không phải Luffy hay Tứ Hoàng Shanks tóc đỏ, Râu Đen mới thực sự là hải tặc đích thực trong One Piece? - Ảnh 5.

- Quan trọng nhất, so với tất cả những cướp biển đã xuất hiện, Râu Đen mới là một hải tặc chính hiệu. Bởi vì hắn là kẻ cơ hội, tàn bạo, mưu mô xảo quyệt, luôn bất chấp tất cả để có thể đạt được mục đích của mình. Thế mới là hải tặc chứ nhỉ?

- Sau tất cả những điều mà Blackbeard đã làm, đối với Chính phủ Thế giới Teach là một mối nguy lớn nên đã nhận được mức truy nã là 2.247.600.000 Berry, điều này đã được được tiết lộ trong chap 925 One Piece.