Không phải là một "ecchi trá hình" như Redo Of Healer, Sát Thủ Chuyển Sinh sẽ là siêu phẩm của anime mùa thu 2021

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/10/2021 04:29 PM

 
  thích

Anime có cái tên khá dài là Sát Thủ Đệ Nhất Thế Giới Chuyển Sinh Thành Quý Tộc Ở Thế Giới đang được cộng đồng đánh giá rất cao về mặt hình ảnh và nội dung.

Sekai Saikou no Ansatsusha, Isekai Kizoku ni Tensei suru - Sát Thủ Đệ Nhất Thế Giới Chuyển Sinh Thành Quý Tộc Ở Thế Giới Khác (gọi tắt là Sát Thủ Chuyển Sinh) là tựa anime chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên do Tsukiyo Rui (tác giả của Redo Of Healer) sáng tác. Anime do hai studio là Silver Link và Palette phối hợp thực hiện. Vào ngày 06 tháng 10 vừa qua, tập 1 của anime này đã phát sóng và nhận về rất nhiều sự yêu thích của khán giả.

Không phải là một ecchi trá hình như Redo Of Healer, Sát Thủ Chuyển Sinh sẽ là siêu phẩm của anime mùa thu 2021 - Ảnh 1.

Hiện tại Sát Thủ Chuyển Sinh đã trở thành cái tên được nhắc đến trên rất nhiều diễn đàn, cộng đồng anime/manga tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Sát Thủ Chuyển Sinh đạt hiện tại đạt 7.63 điểm trên MyAnimeList, hơn 450.000 lượt xem trên Muse Việt Nam và gần 600.000 lượt xem trên Muse Asia. Chỉ sau 3 ngày phát sóng thì những con số trên là hết sức ấn tượng với một anime tân binh như Sát Thủ Chuyển Sinh.

Không phải là một ecchi trá hình như Redo Of Healer, Sát Thủ Chuyển Sinh sẽ là siêu phẩm của anime mùa thu 2021 - Ảnh 2.

Một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của Sát Thủ Chuyển Sinh đó chính là cốt truyện khá độc đáo và hấp dẫn. Nhân vật chính của Sát Thủ Chuyển Sinh là Lugh, người được xem là sát thủ số 1 trên thế giới. Nhờ ân sủng của một nữ thần, Lugh được chuyển sinh đến một dị giới, bắt đầu một cuộc sống mới. Tuy nhiên, anh có một nhiệm vụ phải hoàn thành đó là giết chết một anh hùng siêu mạnh, người được cho là sẽ đem đến kết thúc cho thế giới.

Không phải là một ecchi trá hình như Redo Of Healer, Sát Thủ Chuyển Sinh sẽ là siêu phẩm của anime mùa thu 2021 - Ảnh 3.

Khác với sự lo ngại của nhiều người vì cho rằng nội dung của Sát Thủ Chuyển Sinh sẽ giống với Redo Of Healer, một bộ anime "ecchi trá hình" và mang nặng về những hình ảnh các cô gái hở hang và thu hút khán giả vào nhờ những hình ảnh nhạy cảm. Đến với Sát Thủ Chuyển Sinh chúng ta sẽ được chứng kiến một câu chuyện giàu tính hành động, những phân cảnh chiến đấu được đầu tư và sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho người xem.

Không phải là một ecchi trá hình như Redo Of Healer, Sát Thủ Chuyển Sinh sẽ là siêu phẩm của anime mùa thu 2021 - Ảnh 4.

Bên cạnh đó thì Sát Thủ Chuyển Sinh có dàn waifu rất chất lượng và có nét gợi cảm giống như Redo Of Healer, tuy nhiên mức độ và tần suất của những hình ảnh ảnh này được hạn chế hơn rất nhiều so với Redo Of Healer.  Các bạn sẽ được ngắm nhìn những cô nàng xinh đẹp, mạnh mẽ và cá tính, cùng với nhân vật chính tham gia vào việc bảo vệ thế giới hơn là những phân cảnh mang đậm ecchi và hentai giống như Redo Of Healer.

Không phải là một ecchi trá hình như Redo Of Healer, Sát Thủ Chuyển Sinh sẽ là siêu phẩm của anime mùa thu 2021 - Ảnh 5.

Nhìn chung giống với Thám Tử Đã Chết thì tập phim đầu tiên của Sát Thủ Chuyển Sinh hiện đang mang lại một hiệu quả tích cực tới từ khán giả. Dựa trên cốt truyện gốc thì các diễn biến tiếp theo của anime cũng sẽ rất hấp dẫn. Và nếu như giữ vững được phong độ này thì Sát Thủ Chuyển Sinh sẽ là một siêu phẩm trong anime mùa thu 2021 này. Các bạn thấy sao về tập 1 của Sát Thủ Chuyển Sinh, hãy để lại ý kiến của mình nhé!