Không phải là Boruto, đây mới là kế hoạch của tác giả sau Naruto Shippuden

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 02/03/2024 02:00 PM

Masashi Kishimoto đã định khởi động lại vũ trụ Naruto theo phong cách của Người Nhện hoặc Hulk, để mang lại sự mới mẻ cho vũ trụ Naruto.

photo-1709281828256

Sau khi Naruto Shippuden kết thúc, người hâm mộ đều đang mong chờ điều gì sẽ xảy ra tiếp theo thì Boruto xuất hiện. Tuy nhiên, Boruto có thực sự là kế hoạch tiếp theo của Masashi Kishimoto sau Naruto không?

Kế hoạch thực sự của Kishimoto đã được chính tác giả trả lời trong cuộc phỏng vấn với Weekly Shonen Jump. Hóa ra tác giả Naruto muốn thiết lập lại câu chuyện. Giống như khởi động lại và làm việc với một họa sĩ khác, theo phong cách truyện tranh của Hoa Kỳ, giống như những gì đã xảy ra với Người Nhện và Hulk.

Những nhân vật này đã trải qua một số phiên bản mới và có những bộ phim khác nhau, với những câu chuyện được bắt đầu lại từ đầu, mang lại diện mạo mới cho những nhân vật quen thuộc và khám phá thêm những điều còn sót lại.

photo-1709281840898

Kishimoto nói rằng bản thân không muốn tiếp tục câu chuyện của Naruto vì theo quan điểm của cá nhân, anh ấy đã kể tất cả những gì mình muốn. Điều anh ấy thực sự muốn là làm rung chuyển vũ trụ Naruto, bằng cách bắt đầu lại từ đầu, với quyền tự do đưa các nhân vật vào những cuộc phiêu lưu mới mà không bị ràng buộc với những gì đã xảy ra trước đó. Hãy tưởng tượng, một thế giới mới với Naruto giống như mọi khi, nhưng với những câu chuyện mới!

Nhưng ý tưởng này đã không thành công vì toàn bộ đội ngũ biên tập đã dồn hết tâm huyết vào dự án Boruto và không còn đường quay lại.

Boruto xuất hiện mang theo rất nhiều điều mới trong thời kì khoa học công nghệ phát triển, thậm chí còn khiến một số người hâm mộ Naruto cảm thấy hơi khó chịu. Với sự xuất hiện của những robot siêu mạnh, các ninja truyền thống trông giống như những tác phẩm trong bảo tàng.

photo-1709281853867

Nếu dự án khởi động lại Naruto thành công, cốt truyện có thể chậm lại và tập trung nhiều hơn vào các nhân vật phụ như Rock Lee và Neji Hyuga. Dù sao thì cũng có rất nhiều khả năng, và vì Kishimoto đã có ý tưởng này trong đầu nên có lẽ anh ấy đã có nền tảng cho những gì mình muốn. Nhưng thật không may mọi người đã bắt đầu với dự án Boruto và không có cách nào để Kishimoto thực hiện ý định của mình.

https://gamek.vn/khong-phai-la-boruto-day-moi-la-ke-hoach-cua-tac-gia-sau-naruto-shippuden-178240301153227198.chn