Không phải Găng tay vô cực, đây mới là vũ khí mới của Thanos để nghênh chiến với các siêu anh hùng trong Avengers 4

Mặt Trứng  - Theo Helino | 04/10/2018 03:00 PM

 
  thích

Không phải găng vô cực, trong Avengers 4 Thanos sẽ được trang bị một vũ khí mới toanh đấy

Có lẽ chúng ta đã quá quen với tin Thanos sẽ sử dụng vũ khí mới trong Avengers 4, nhiều khả năng là một thanh kiếm 2 cạnh - đó là những gì mà cộng đồng mạng đang râm ran đồn thổi trong những ngày gần đây. Có thể nói, Avengers: Infinity War đươc coi là đất diễn của Thanos và Josh Brolin quả đã không làm các fan thất vọng khi xây dựng nên hình tượng một gã Mad Titan cực kỳ hung hăng nhưng lại rất có chiều sâu nhân vật, và trên hết là quyết tâm làm mọi thứ để đạt được lý tưởng của mình.

Ở đoạn kết của Avengers: Infinity War, chúng ta có thể thấy sau khi thu thập đủ 6 viên đá vô cực, Thanos đã búng tay và xóa sổ 1/2 dân số vũ trụ thành công. Nhưng sau đó, chiếc găng tay vô cực của hắn dường như cũng đã bị hư hỏng vĩnh viễn. Đó cũng là những gì mà anh em nhà Russo hé lộ trong thời gian gần đây.

Không phải Găng tay vô cực, đây mới là vũ khí mới của Thanos để nghênh chiến với các siêu anh hùng trong Avengers 4 - Ảnh 1.

Chiếc găng tay vô cực đã bị hư hại nặng sau cú búng tay

Tất nhiên, Thanos sẽ tiếp tục là nhân vật chủ đạo trong Avengers 4, nhưng nhiều người cho rằng hắn sẽ mang một diện mạo hoàn toàn khác biệt. Đầu tiên, Thanos sẽ ở thế bị động hơn. Ít ra, hắn cũng đã hoàn thành mục đích của mình và không còn động lực gì mắc mớ tới nhóm Avengers nữa. Nhưng chắc chắn rằng những siêu anh hùng của Trái Đất sẽ không chịu ngồi yên, và họ sẽ chủ động tìm tới Thanos như một phương án trong nỗ lực hồi sinh lại những người bạn đã tan biến vào cát bụi của mình.

Không phải Găng tay vô cực, đây mới là vũ khí mới của Thanos để nghênh chiến với các siêu anh hùng trong Avengers 4 - Ảnh 2.

Vũ khí mới của Thanos trong Avengers 4 đây chăng?

Mới đây, một thông tin đã bị rò rỉ và được phát tán rất nhanh trên Reddit. Người viết cho rằng Thanos vẫn sẽ mặc giáp và chiến đấu trong Avengers 4, nhưng chỉ có điều, lần này hắn ta được trang bị một thanh kiếm hoàn toàn mới mẻ. Và theo nguồn tin này thì kích thước của hai phần kiếm cũng khác nhau, bản to, bản nhỏ nhưng vẫn là tương đối khổng lồ khi so với thân hình của những Avengers. Nhiều người còn nói đùa rằng, đây không phải thanh kiếm mới mà chỉ là cánh quạt của chiếc máy bay trực thăng Thanos đã từng sở hữu mà thôi.

Không phải Găng tay vô cực, đây mới là vũ khí mới của Thanos để nghênh chiến với các siêu anh hùng trong Avengers 4 - Ảnh 3.

Hình ảnh chi tiết thanh kiếm của Thanos

Không phải Găng tay vô cực, đây mới là vũ khí mới của Thanos để nghênh chiến với các siêu anh hùng trong Avengers 4 - Ảnh 4.

Thanos vốn đã mạnh nay càng bá hơn khi có vũ khí mới

Trong Avengers: Infinity War, Thanos đã phần nào chứng tỏ được sức mạnh của mình. Hạ gục Hulk, đồng thời cân luôn cả cuộc tấn công chiến thuật của Iron Man - tất nhiên cũng có một phần nhờ sai lầm ngu ngốc của Star Lord, nhưng nó cũng đủ chứng minh khả năng chiến đấu của gã Mad Titan này. 

Và bây giờ, khi có thêm vũ khí mới, Thanos mang tới cảm giác rất khó để đánh bại. Nhưng dù sao thì các fan của Avengers vẫn nên lạc quan, khi ít ra lần này họ có thêm sự gia nhập của Ant Man cũng như Captain Marvel. Và nếu như Thanos đã từng bị đánh bại bởi Stormbreaker, chẳng có lý do gì mà hắn không thể bị hạ gục lần 2.