Không phải GAM, CERBERUS Esports mới là điểm đến tiếp theo của 'Siêu dự bị' Artemis

Loris CarryUs  - Theo Helino | 10/12/2019 11:38 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Sau rất nhiều tin đồn về việc gia nhập GAM Esports, Artemis lại bất ngờ trở thành tân binh của CERBERUS Esports trước sự ngỡ ngàng của người hâm mộ.

Trong bối cảnh hàng loạt đội tuyển tại VCS đều ráo riết tăng cường lực lượng, thì CERBERUS Esports cũng không phải ngoại lệ. Có điều bản hợp đồng mới công bố của họ thì thực sự là một bất ngờ lớn, một bom tấn chính hiệu mang tên Artemis - Cựu Xạ thủ của Team Flash.

Không phải GAM, CERBERUS Esports mới là điểm đến tiếp theo của Siêu dự bị Artemis - Ảnh 1.

[THÔNG BÁO CHÍNH THỨC]

TRẦN "ARTEMIS" QUỐC HƯNG GIA NHẬP CERBERUS ESPORTS

Trước khi vòng Play-off thăng hạng VCS mùa xuân 2020 được diễn ra, CERBERUS Esports xin thông báo, Trần "Artemis" Quốc Hưng chính thức được ghi tên mình vào đội hình CERBERUS ESPORTS LOL.

Artemis là mẫu tuyển thủ chuyên vị trí ADC với kỹ năng được đánh giá là mẫu xạ thủ tiềm năng tại VCS. Mặc dù Artemis không thường xuyên ra sân nhưng khi được trao cơ hội ánh luôn để lại ấn tượng trong mắt đối thủ và khán giả. Trước vòng thăng hạng căng thẳng và mang tính cạnh tranh, sự góp mặt của Artemis sẽ góp thêm sức mạnh trong đội hình của CERBERUS.

CERBERUS vui mừng và chào đón Artemis đến với đội tuyển. Mong rằng anh sẽ gắn bó và phát triển tiềm năng của mình trong màu áo CERBERUS.

Đây quả thực là một thông tin khá bất ngờ đối với người hâm mộ LMHT Việt Nam, bởi trong suốt thời gian qua, HLV Tinikun của GAM Esports đã không ít lần thể hiện tham vọng muốn chiêu mộ cựu tuyển thủ Team Flash để củng cố sức mạnh cho khu vực Đường dưới.

Không phải GAM, CERBERUS Esports mới là điểm đến tiếp theo của Siêu dự bị Artemis - Ảnh 2.

Cách đây ít ngày, Team Flash đã chính thức xác nhận Artemis sẽ chia tay đội tuyển

Và theo nhìn nhận của những người có chuyên môn, GAM thực sự là một điểm đến lý tưởng đối với Artemis. Dù chỉ là một tuyển thủ dự bị của FL, nhưng tài năng của Artemis là điều mà tất cả đều phải thừa nhận.

Anh luôn được đánh giá là một trong những AD Carry thuộc top đầu VCS hiện nay, và việc phải ngồi dự bị tại Team Flash cũng chỉ vì người chơi cùng vị trí với anh là Slayder - Xạ thủ số 1 Việt Nam hiện tại.

Không phải GAM, CERBERUS Esports mới là điểm đến tiếp theo của Siêu dự bị Artemis - Ảnh 3.

Dẫu vậy, quyết định của Artemis cũng đã được đưa ra, và anh sẽ chính thức ra mắt CERBERUS Esports tại vòng Thăng hạng VCS 2020 - Đây cũng là cuộc chiến sinh tử đối với bầy Quái khuyển nhằm tìm kiếm hi vọng trụ lại VCS mùa xuân năm sau, và rõ ràng trong bối cảnh đó, Artemis là một sự bổ sung nhân sự không thể nào chất lượng hơn.