[Tin đồn] Không phải Falcon, America Chavez mới là siêu anh hùng thay thế Captain America trong tương lai MCU?

Mirikatoji  - Theo Helino | 18/09/2019 11:30 AM

Như chúng ta đã biết Avengers: Endgame đã là cuộc hành trình cuối cùng của Steve Rogers với vai trò là Captain America.

Có thể nói từ khi gia nhập vũ trụ MCU cho đến nay hình ảnh đội trưởng Mỹ luôn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Lương thiện, yêu nước, phong thái lịch thiệp, vượt lên số phận thành siêu anh hùng biểu tượng của nước Mỹ... Đó là những phẩm chất của mà Captain America của Steve Rogers khiến khán giả mến mộ.

Cho đến nay anh xuất hiện trong một loạt bom tấn của MCU như một vị anh hùng mạnh mẽ, là biểu tượng của hòa bình và chính nghĩa. Không những thế anh đã trở thành một trong những nhân vật quan trọng nhất của điện ảnh Marvel.

[Tin đồn] Không phải Falcon, America Chavez mới là siêu anh hùng thay thế Captain America trong tương lai MCU? - Ảnh 1.

Và dù có muốn hay không chúng ta cũng phải chấp nhận sự thật rằng sau Endgame thì Steve Rogers đã chính thức nghỉ hưu. Sau chặng đường dài gần 10 năm sống với danh hiệu Captain America anh đã trao lại chiếc khiên tròn cho người kế vị xứng đáng của mình, Sam Wilson hay Falcon.

Thế nhưng mới đây nam diễn viên Anthony Mackie- người thủ vai nhân vật Falcon đã khẳng định rằng anh vẫn sẽ là anh chứ không phải là Captain America mới như mọi người nghĩ. Chính vì vậy có vẻ Marvel Studios cần phát triển một nhân vật khác để thay thế chỗ trống của siêu anh hùng đã trở thành huyền thoại này.

[Tin đồn] Không phải Falcon, America Chavez mới là siêu anh hùng thay thế Captain America trong tương lai MCU? - Ảnh 2.

Mới đây theo Jeremy Conrad- 1 tay viết được cho là có mối quan hệ mật thiết với Marvel Studios cho biết hãng đang bắt đầu lên kế hoạch để giới thiệu siêu anh hùng America Chavez hay có biệt danh là Miss America. Cô sẽ đóng vai trò là 1 nhân vật trong đội hình nhóm The Ultimates, 1 nhóm siêu anh hùng nhỏ bao gồm Black Panther, Captain Marvel, Monica Rambeau aka Photon, và Miss America.

Trong bài viết trên trang MCUCosmic, Jeremy cũng tiết lộ rằng với những sản phẩm sẽ đã công bố trong Phase 4 của MCU, khả năng cao Miss America sẽ có 1 tv series riêng trên Disney+ trước khi được đưa lên màn ảnh rộng.

[Tin đồn] Không phải Falcon, America Chavez mới là siêu anh hùng thay thế Captain America trong tương lai MCU? - Ảnh 3.

Trước đó diễn viên Frank Grillo- người từng tham gia vào bộ phim Captain America: The Winter Soldier cũng đã tiết lộ cho mọi người một tin khá là thú vị. Rằng việc Evans "nghỉ hưu" đã được định sẵn và cho biết Captain America tiếp theo sẽ là một người Mỹ gốc Phi, hoặc cũng có thể là một phụ nữ.

Nếu tất cả những điều này là đúng thì có vẻ như Miss America chính là nhân vật sẽ thay thế cho Captain America trong đội hình siêu anh hùng tương lai của MCU. Có một tin đồn cho rằng, cô nàng này sẽ được xây dựng tính cách có phần tương đồng với Captain America trong MCU.

[Tin đồn] Không phải Falcon, America Chavez mới là siêu anh hùng thay thế Captain America trong tương lai MCU? - Ảnh 4.

Đối với ai chưa biết về America Chavez thì cô là 1 siêu anh hùng có nguồn gốc Mỹ Latin và sở hữu các sức mạnh rất đặc biệt. Cô có thể mở lỗ không gian đến các thực tại khác từ đó có thể dễ dàng di chuyển qua lại các thực tại mà không cần sự hỗ trợ của Đá Vô Cực hay 1 công cụ nào khác.

Ngoài ra, cô có thể đấm kẻ thù tan thành những đóm sao sáng li ti và khi đạt đến đỉnh điểm, cô có thể tạo ra 1 tia năng lượng khổng lồ có thể gây trọng thương những cá thể hùng mạnh nhất như Captain Marvel.

Ngoài những siêu năng lực đặc biệt đó, Ms. America cũng sở hữu nhiều khả năng quen thuộc nhưng siêu tốc độ, sức khỏe vượt trội và cả khả năng bay lượn trên không trung. Tóm lại, cô gần như là phiên bản nâng cấp và kết hợp giữa 2 Captains là Captain MarvelCaptain America.

[Tin đồn] Không phải Falcon, America Chavez mới là siêu anh hùng thay thế Captain America trong tương lai MCU? - Ảnh 5.

Hiện tại với việc nhiều siêu anh hùng trẻ có thể có cơ hội được tỏa sáng trong MCU như Kate Bishop (đã xác nhận), Cassie Lang aka Stinger (hoặc Stature, chưa xác nhận), America Chavez aka Ms America (chưa xác nhận) và Kamala Khan aka Ms.Marvel (đã xác nhận) thì đội hình của nhóm Young Avengers phiên bản MCU đã dần được hình thành. Theo nhiều dự đoán, Phase 5 của MCU sẽ tràn nhập các bộ phim team up cỡ khủng như Guardians of the Galaxy Vol 3, Young Avengers, The Ultimates và có thể là The New Avengers...

Nghe thật là hấp dẫn đúng không nào? Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về những dự án này nhé.

Theo: A-Force Việt Nam/MCUComic