LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Không phải Đông Nam Á cũng chẳng phải Âu Mỹ, khu vực xa lạ này bất ngờ được chơi Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến cực sớm

Real Madrid  - Theo Helino | 09/12/2019 01:30 PM

 
  thích

Đây có thể coi là một thông tin bất ngờ khi mà nhiều khu vực khác có cộng đồng LMHT mạnh như Hàn, Bắc Mỹ hay thậm chí là cả Đông Nam Á lại không được chọn.

Sau Trung Quốc, Brazil và Nam Mỹ chính là khu vực tiếp theo mà Riot chọn lựa để phát hành phiên bản thử nghiệm của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Đây có thể coi là một thông tin bất ngờ khi mà nhiều khu vực khác có cộng đồng LMHT mạnh như Hàn, Bắc Mỹ hay thậm chí là cả Đông Nam Á lại không được chọn.

Không phải Đông Nam Á cũng chẳng phải Âu Mỹ, khu vực xa lạ này bất ngờ được chơi Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến cực sớm - Ảnh 1.

Hình ảnh thử nghiệm LMHT Tốc Chiến tại Brazil

Ở một thông tin bên lề khác, Riot đã hé lộ một thông tin hết sức quan trọng, đó là thời điểm ra mắt của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Theo đó, trò chơi sẽ ra mắt chính thức vào cuối năm 2020.

"Chúng tôi đã, đang và sẽ mở các phiên bản thử nghiệm giới hạn alpha và beta ở một số quốc gia nhất định. Theo kế hoạch, phiên bản iOS và Android sẽ có mặt ở hầu hết các khu vực vào cuối năm 2020. Với phiên bản trên console, game thủ sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa", người phát ngôn của Riot thông báo.

Như vậy, từ giờ cho đến thời điểm Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến phát hành, game thủ có khoảng 1 năm nữa để chuẩn bị và sẵn sàng nhập cuộc. Một điều quan trọng là cấu hình đòi hỏi của trò chơi này lá khá cao và chỉ tương thích tốt với các mẫu điện thoại đời mới. Nếu thiết bị của bạn không đủ cấu hình, hãy lên kế hoạch sắm ngay một chiếc điện thoại mới trong 12 tháng tới để sẵn sàng chào đón Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

Được biết, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến là một trò chơi đấu trường trực tuyến nhiều người chơi sắp ra mắt được phát triển và phát hành bởi Riot Games cho các nền tảng Android, iOS và console. Người chơi có thể trải nghiệm tất cả những điểm thú vị nhất của lối chơi 5 đấu 5 tràn đầy tính chiến thuật và cạnh tranh, được tái xây dựng dành riêng cho nền tảng di động và console.

Tốc Chiến sẽ ra mắt với một bản đồ 5 đấu 5 mới mẻ mà quen thuộc dựa trên Summoner’s Rift và được sửa đổi lại để đẩy cao tốc độ chơi. Một hệ thống điều khiển 2 cần gạt với độ nhạy cao, được thiết kế dành riêng cho các nền tảng mới sẽ đảm bảo những chiêu định hướng của bạn vẫn sắc "nét" như khi được sử dụng trên máy tính. Trò chơi sẽ ra mắt với trên 40 anh hùng quen thuộc, và những gương mặt yêu thích sẽ sớm được bổ sung sau đó. Thắp lối chiến thắng với Lux, xoay kiếm để hạ gục kẻ địch bằng Garen, hay sử dụng Jinx để thổi tung tất cả mọi thứ. Bạn có thể tải Tốc Chiến miễn phí và tất cả anh hùng cũng có thể được nhận miễn phí, mà không phải trả tiền để chơi hay tăng sức mạnh.