Không phải chuyện thắng thua, 500 anh em chiến thuật đôi khi chỉ "thèm" 2 chữ giản đơn này

Đô Đô  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 16/12/2021 08:36 PM

 
  thích
Tân Minh Chủ
03/02/2021 NCB: SohaGame NPH:

Đơn giản, nhưng tìm khó lắm.

Luôn là một trong những tính năng cộng đồng được game thủ quan tâm nhất trong bất kì trò chơi nào, bang hội chính là nơi kết nối các thành viên một cách tốt nhất để tạo nên những thế lực, những liên minh và thậm chí còn trở thành những gia đình vô cùng gắn kết của game thủ. Đặc biệt, đối với những tựa gMO chiến thuật, đây còn là kênh kết bạn, giao lưu và trao đổi thông tin vô cùng quan trọng.

Không phải chuyện thắng thua, 500 anh em chiến thuật đôi khi chỉ thèm 2 chữ giản đơn này - Ảnh 1.

Chơi game gì cũng vậy, vào bang hội, gia tộc là việc đầu tiên mà bạn nên làm. Thế nhưng trong thể loại chiến thuật thẻ tướng, việc được sát cánh cùng anh em bằng hữu còn được nâng tầm lên thú vị hơn hẳn. Người ta cứ nói rằng game chiến thuật khô khan, thắng thua là tất cả nhưng không, nếu 1 lần ngó qua group cộng đồng Tân Minh Chủ thì nhiều người sẽ phải ngạc nhiên rằng: "Hóa ra ở mảnh đất cằn cối này, tình cảm anh em huynh đệ vẫn có thể đơm hoa kết trái, sánh ngang tầm các tựa game nhập vai thông thường, thậm chí là hơn".

Không phải chuyện thắng thua, 500 anh em chiến thuật đôi khi chỉ thèm 2 chữ giản đơn này - Ảnh 2.

"Hóa ra ở mảnh đất cằn cối này, tình cảm anh em huynh đệ vẫn có thể đơm hoa kết trái, sánh ngang tầm các tựa game nhập vai thông thường, thậm chí là hơn".

Bang hội liên server, dù bạn ở đâu cũng sẽ được "bảo kê"

Rõ ràng, đối với các tân thủ, gia nhập một tập thể toàn những người chơi kỳ cựu lúc mới bắt đầu trải nghiệm game là điều rất thích thú. Không chỉ được họ "bảo kê", bạn còn nhận vô số lời khuyên quý giá cho người mới chơi, cái gì không nên, cái gì nên và cái gì đặc biệt, không bao giờ nên làm… Dù khỏe đến mấy đi chăng nữa, đơn độc một mình, bạn cũng không thể đối chọi với cả chục, trăm địch thủ cùng lúc. Hãy vào bang để trải nghiệm mùi vị chiến thắng cùng bằng hữu, đó mới là cái thú mà người ta tìm kiếm.

Không phải chuyện thắng thua, 500 anh em chiến thuật đôi khi chỉ thèm 2 chữ giản đơn này - Ảnh 3.
Không phải chuyện thắng thua, 500 anh em chiến thuật đôi khi chỉ thèm 2 chữ giản đơn này - Ảnh 4.
Không phải chuyện thắng thua, 500 anh em chiến thuật đôi khi chỉ thèm 2 chữ giản đơn này - Ảnh 5.

Bang hội trong Tân Minh Chủ là liên server, nghĩa là dù ở đâu, ở máy chủ nào, mới hay cũ thì bạn cũng có toàn quyền chọn cho mình 1 bang hội mà mình muốn, phá tan giới hạn. Có lẽ vì thế là tại group của Tân Minh Chủ, những bài đăng bang tìm người, người tìm bang KHÔNG GIỚI HẠN lại nhiều đến như thế. Nếu không nói, lại cứ ngỡ mình đang ở trong nhóm cộng đồng của 1 tựa game nhập vai nào đó mới ra ấy chứ - mà sự thực, thì Tân Minh Chủ đã là tựa game chiến thuật Kim Dung phát triển được 9 tháng đầy ấn tượng.

Chia sẻ kinh nghiệm, cùng "dùng não" chiến thắng đại gia

Một điều rất hay ho trong Tân Minh Chủ là người nông dân vẫn có cơ hội đánh bại đại gia nếu sử dụng chiến thuật khôn khéo. Bởi lẽ, đây là sân chơi của những cái đầu, nơi mà chiến thuật được tôn vinh lên cao nhất. Không phải chiến lực, chính việc bạn sử dụng đội hình, sắp xếp kỹ năng và nắm bắt đặc điểm tướng mới là thứ đem tới vinh quang.

Không phải chuyện thắng thua, 500 anh em chiến thuật đôi khi chỉ thèm 2 chữ giản đơn này - Ảnh 6.
Không phải chuyện thắng thua, 500 anh em chiến thuật đôi khi chỉ thèm 2 chữ giản đơn này - Ảnh 7.

"Cảm ơn tất cả anh em trong Bang đã tư vấn và giúp đỡ!"

Vào bang hội để cùng mạnh lên

Mặc dù có nhiều điểm không bằng được các tựa game nhập vai nhưng ở thể loại chiến thuật thẻ tướng, nhiều NPT cũng khéo léo lồng ghép thêm các tính năng mà chỉ bang hội mới có. Cũng trong Tân Minh Chủ, bạn buộc phải vào bang hội mới có thể tu luyện, đột phá chỉ số cho dàn tướng của mình.

Không phải chuyện thắng thua, 500 anh em chiến thuật đôi khi chỉ thèm 2 chữ giản đơn này - Ảnh 8.

Và nguyên liệu để làm việc đó ư? Chắc chắn là cần cống hiến của mỗi thành viên càng nhiều càng tốt. Hiểu đơn giản thì, một bang hội mà toàn bộ các thành viên đều chăm chỉ hoạt động, cống hiến thì chắc chắn sẽ có ưu thế hơn các đối thủ khác. Thành quả của việc những cái đầu trí tuệ cùng hoạt động với nhau - đương nhiên sẽ luôn là trái ngọt.

Nếu đam mê chiến thuật và đề cao bang hội, hãy chơi Tân Minh Chủ

Bang hội trong Tân Minh Chủ luôn sôi nổi với các hoạt động rực lửa như công thành chiến, bang hội chiến, Quần Hùng Tranh Bá... Mỗi mùa đều khiến tất cả các server nhất nhất hóng theo. Có lẽ chính vì vậy mà Tân Minh Chủ là 1 trong số rất hiếm những tựa game chiến thuật "tự cổ chí kim" ghi nhận sự náo nhiệt, nhiệt huyết, tuyển bang hội rầm rộ, liên tục nâng cao tài lực bang hội không ngừng để "chinh chiến", có cảm tưởng như đang chơi một game MMORPG vậy!

Không phải chuyện thắng thua, 500 anh em chiến thuật đôi khi chỉ thèm 2 chữ giản đơn này - Ảnh 9.
Không phải chuyện thắng thua, 500 anh em chiến thuật đôi khi chỉ thèm 2 chữ giản đơn này - Ảnh 10.
Không phải chuyện thắng thua, 500 anh em chiến thuật đôi khi chỉ thèm 2 chữ giản đơn này - Ảnh 11.
Không phải chuyện thắng thua, 500 anh em chiến thuật đôi khi chỉ thèm 2 chữ giản đơn này - Ảnh 12.
Không phải chuyện thắng thua, 500 anh em chiến thuật đôi khi chỉ thèm 2 chữ giản đơn này - Ảnh 13.
Không phải chuyện thắng thua, 500 anh em chiến thuật đôi khi chỉ thèm 2 chữ giản đơn này - Ảnh 14.

Tân Minh Chủ sở hữu tính năng bang hội với nhiều nội dung phong phú, nổi bật hơn hẳn các game thẻ tướng khác, thậm chí tiệm cận MMORPG

Không phải là đầu tiên và duy nhất tuy nhiên, theo các game thủ đánh giá thì Tân Minh Chủ là một trong số những tựa game sở hữu tính năng Bang hội sâu sắc và "tới" nhất trên thị trường hiện nay. Không còn là cảm giác tham gia bang hội chỉ để sau này tham gia hoạt động bang chiến đơn thuần nữa. Ở đó, bạn không chỉ nhận được nhiều lợi ích hơn mà còn có nhiều cơ hội, điều kiện tiếp xúc, giao lưu với những người chơi khác.

Không phải chuyện thắng thua, 500 anh em chiến thuật đôi khi chỉ thèm 2 chữ giản đơn này - Ảnh 15.
Không phải chuyện thắng thua, 500 anh em chiến thuật đôi khi chỉ thèm 2 chữ giản đơn này - Ảnh 16.
Không phải chuyện thắng thua, 500 anh em chiến thuật đôi khi chỉ thèm 2 chữ giản đơn này - Ảnh 17.

Không chỉ quy rộng lớn, những trận so tài trong Tân Minh Chủ luôn mang đến những phần thưởng cực hậu hĩnh

Nhìn chung, Tân Minh Chủ rất biết cách giữ chân game thủ khi sáng tạo nên một hệ thống bang hội ăn đứt các game cùng thể loại với sức chứa lớn, đầy đủ tính năng, mở rộng khả năng tương tác cực cao, hợp ý bất cứ người chơi nào.

Link tải: https://tanminhchuvn.onelink.me/Dbn7/gamek