Không phải các nữ siêu anh hùng gợi cảm, tiểu mỹ nhân này mới là tâm điểm chú ý về nhan sắc trong Avengers: Endgame

Mẹ Sề  - Theo Helino | 02/05/2019 09:00 PM

Trong Avengers: Endgame, tuy chỉ xuất hiện trong 1 khoảng thời gian ngắn nhưng cô bé Alexandra Rachael Rabe thủ vai Morgan Stark, con gái của Tony Stark (Robert Downey. Jr) vẫn gây ấn tượng mạnh trong lòng các fan.

Trong Avengers: Endgame, Iron Man (Robert Downey Jr.) đã có 1 gia đình viên mãn bên cạnh Pepper Potts (Gwyneth Paltrow) và họ có chung với nhau cô con gái nhỏ Morgan (Alexandra Rachael Rabe). Trải qua quá nhiều mất mát, Tony rất trân trọng những thứ mình đang có.

Thế nên, 5 năm sau sự kiện ở Infinity War, khi nhóm Ant-Man và Cap đến nhờ Tony giúp đỡ để tạo ra cỗ máy thời gian đi lấy Đá Vô cực trong quá khứ anh đã từ chối. Tuy nhiên, anh vẫn nghiên cứu và tìm ra cách du hành rồi giúp đỡ nhóm Avengers thực hiện kế hoạch cứu thế giới.

Đêm trước ngày "ra trận", Tony được cô con gái trao lời yêu thương: "Con yêu bố 3000 lần". Đoạn hội thoại dí dỏm giữa 2 bố con đã khiến người hâm mộ ấn tượng rất nhiều.

Con gái của Người Sắt do diễn viên nhí Alexandra Rachael Rabe thủ vai và câu nói bày tỏ tình yêu với bố của cô bé bỗng gây bão trên mạng xã hội được nhiều người nhắc lại.

Trong Avengers: Endgame, tuy chỉ xuất hiện trong 1 khoảng thời gian ngắn nhưng cô bé Morgan Stark được rất nhiều fan để ý và tìm kiếm. Được biết, Alexandra Rachael Rabe còn gọi là Lexi Rabe là con gái của nữ diễn viên kiêm nhà văn, nhà làm phim Jessica Rabe, còn bố là chuyên viên IT.

Không phải các nữ siêu anh hùng gợi cảm, tiểu mỹ nhân này mới là tâm điểm chú ý về nhan sắc trong Avengers: Endgame - Ảnh 1.

Alexandra Rachael Rabe trên phim trường Godzilla.

Alexandra Rachael Rabe được khen ngợi về khả năng diễn xuất đáng yêu, nụ cười duyên dáng và ngoại hình sáng. Sau Endgame, chúng ta sẽ được gặp lại cô bé trong bom tấn Godzilla: King of the Monsters vào tháng 5 tới và Wishes.

Như vậy, Endgame chính là cánh cửa quan trọng giúp sự nghiệp diễn xuất của Alexandra sáng lạn hơn. Theo nhiều người dự đoán, sao nhí này sẽ sớm trở thành ngôi sao mới của kinh đô điện ảnh Hollywood.

Dưới đây là 1 vài hình ảnh xinh xắn dễ thương của cô bé Alexandra Rachael Rabe:

Không phải các nữ siêu anh hùng gợi cảm, tiểu mỹ nhân này mới là tâm điểm chú ý về nhan sắc trong Avengers: Endgame - Ảnh 2.

Trong sự kiện quảng bá "Avengers: endgame", Alexandra Rachael Rabe được Người Sắt Robert Downey Jr. bế.

Không phải các nữ siêu anh hùng gợi cảm, tiểu mỹ nhân này mới là tâm điểm chú ý về nhan sắc trong Avengers: Endgame - Ảnh 3.
Không phải các nữ siêu anh hùng gợi cảm, tiểu mỹ nhân này mới là tâm điểm chú ý về nhan sắc trong Avengers: Endgame - Ảnh 4.
Không phải các nữ siêu anh hùng gợi cảm, tiểu mỹ nhân này mới là tâm điểm chú ý về nhan sắc trong Avengers: Endgame - Ảnh 5.
Không phải các nữ siêu anh hùng gợi cảm, tiểu mỹ nhân này mới là tâm điểm chú ý về nhan sắc trong Avengers: Endgame - Ảnh 6.
Không phải các nữ siêu anh hùng gợi cảm, tiểu mỹ nhân này mới là tâm điểm chú ý về nhan sắc trong Avengers: Endgame - Ảnh 7.
Không phải các nữ siêu anh hùng gợi cảm, tiểu mỹ nhân này mới là tâm điểm chú ý về nhan sắc trong Avengers: Endgame - Ảnh 8.
Không phải các nữ siêu anh hùng gợi cảm, tiểu mỹ nhân này mới là tâm điểm chú ý về nhan sắc trong Avengers: Endgame - Ảnh 9.

Kinh nghiệm diễn xuất tự nhiên của Rabe là do mẹ em chỉ dạy.

Không phải các nữ siêu anh hùng gợi cảm, tiểu mỹ nhân này mới là tâm điểm chú ý về nhan sắc trong Avengers: Endgame - Ảnh 10.
Không phải các nữ siêu anh hùng gợi cảm, tiểu mỹ nhân này mới là tâm điểm chú ý về nhan sắc trong Avengers: Endgame - Ảnh 11.
Không phải các nữ siêu anh hùng gợi cảm, tiểu mỹ nhân này mới là tâm điểm chú ý về nhan sắc trong Avengers: Endgame - Ảnh 12.
Không phải các nữ siêu anh hùng gợi cảm, tiểu mỹ nhân này mới là tâm điểm chú ý về nhan sắc trong Avengers: Endgame - Ảnh 13.