Không phải boss nọ, boss kia, con "chó máu" vớ vẩn này mới là kẻ mạnh nhất trong Elden Ring

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/03/2022 04:06 PM

Một bí ẩn vừa được tìm thấy trong Elden Ring.

Là một tựa game của From Software, độ khó của Elden Ring là không cần bàn cãi. Thâm chí theo một số nghiên cứu, có đến 30% người chơi đã từ bỏ ngay khi chạm mặt con trùm đầu tiên.

Tuy nhiên, không như nhiều người lầm tưởng, kẻ thù mạnh nhất trong trò chơi này không phải là những con boss hung hãn. Thay vào đó lại là một con vật trông hết sức bình thường với tên gọi Bleed Dog. Bí mật này vừa được một game thủ có tên Zulie phát hiện và công bố trên diễn đàn của trò chơi.

Theo tính toán của Zullie, do một số lỗi tập tin, Elden Ring về cơ bản đang cho phép những con ma thạch nhỏ bé này tấn công nhanh hơn mức mà chúng ta có thể nhận thức được, gây ra tới 11.640 sát thương mỗi giây cho bất kỳ thứ gì trong phạm vi ảnh hưởng. Với những con số như vậy, về mặt lý thuyết, những chú chó này có thể xóa bất kỳ con trùm nào trong trò chơi chỉ trong vài giây. Và đây chính là kẻ thù nguy hiểm nhất là người chơi sẽ phải đối mặt.

Elden Ring - Bleed Dog

Video tóm tắt bài viết:

Không phải boss nọ, boss kia, con chó máu vớ vẩn này mới là kẻ mạnh nhất trong Elden Ring

https://gamek.vn/khong-phai-boss-no-boss-kia-con-cho-mau-vo-van-nay-moi-la-ke-manh-nhat-trong-elden-ring-20220330155533144.chn