Không phải Bibi, VaneLove là game thủ đạt mốc kỉ lục người xem chỉ sau Chim Sẻ Đi Nắng

Sầu Thiên Thu  - Theo Helino | 19/04/2019 09:08 AM

Mới đây, trong trận đấu siêu kinh điển quy tụ những ngôi sao hàng đầu của làng AoE Việt thì một kỷ lục người xem mới đã được thiết lập tại fanpage của game thủ VaneLove.

Không phải Bibi, VaneLove là game thủ đạt mốc kỉ lục người xem chỉ sau Chim Sẻ Đi Nắng - Ảnh 1.

Không Phải BiBi, cũng không phải Hồng Anh chính VaneLove là người tạo nên kỷ lục mới về người xem livestream chỉ đứng sau Chim Sẻ Đi Nắng.

Cụ thể trong trận đấu ngày 17/4/2019 vừa qua, trên fanpage chính thức của game thủ VaneLove đã có thời điểm đạt con số hơn 30.000 người xem. Chính xác con số được facebook ghi nhận là 31.120 người xem trận đấu đỉnh cao giữa VaneLove, Chim Sẻ Đi Nắng đối đầu với BiBi, Tiểu Màn Thầu. 

Sở dĩ có được điều này bởi tính chất của cuộc đối đầu ngày hôm đó, khi 2 bên chiến tuyến có sự xuất hiện của BiBi và Chim Sẻ Đi Nắng. Như chúng tôi đã đề cập nhiều lần thì việc BiBi đối đầu Chim Sẻ trong bất cứ thể loại nào đều nhận được sự quan tâm theo dõi cực lớn của đông đảo cộng đồng fan hâm mộ AoE Việt. 

Tuy nhiên con số hơn 30.000 người xem cùng một thời điểm là điều mà ngoài Chim Sẻ Đi Nắng ra từ trước đến nay chưa một game thủ AoE nào đạt được, ngoại trừ VaneLove.

Trên thực tế, từ trước đến nay trong cộng đồng AoE Việt cái tên VaneLove luôn được nhắc đến như một hình tượng của mẫu game thủ cá tính bậc nhất, với chất "ngông" và lối chơi đặc biệt của riêng mình. Nhắc đến game thủ này là nhắc đến rất nhiều biệt hiệu mà cộng đồng gắn cho như: "Người đánh Macedonia hay nhất Việt Nam", " Thầy Giáo Love" hay "Người đàn ông đánh kèo nhiều nhất Việt Nam" và vô số những biệt hiệu khác nữa.

Không phải Bibi, VaneLove là game thủ đạt mốc kỉ lục người xem chỉ sau Chim Sẻ Đi Nắng - Ảnh 2.

VaneLove được mệnh danh là Van Giáo Đầu khi trong suốt 5 năm nay game thủ này đã đào tạo ra rất nhiều "đệ tử" xuất sắc.

Trong thời đại streamer ngoài việc có chuyên môn và trình độ cao trong tựa game mà mình chơi thì mỗi streamer cũng cần tạo dựng cho mình một cá tính riêng biệt để khán giả và cộng đồng nhớ đến mình như cách mà VaneLove đã làm được.

Tìm hiểu thêm về gam thủ có cá tính bậc nhất cộng đồng AoE tại Fanpage chính thức của game thủ này

https://www.facebook.com/dominhhai7688/