Không phải ai xa lạ, Garena chính là NPH Blade and Soul tại Việt Nam

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/05/2017 02:09 PM

 
  thích
Blade and Soul
18/08/2017 NCB: Garena NPH:

Garena sẽ là đơn vị đứng ra phát hành Blade and Soul tại Việt Nam, và nhiều khả năng game sẽ ra mắt ngay trong mùa hè năm 2017 này.

Mới đây, chúng tôi đã đăng tải thông tin về việc tựa game MMORPG Blade and Soul có thể sẽ được phát hành tại Việt Nam vào mùa hè năm 2017 này. Tuy nhiên, thông tin này có vẻ vẫn còn khá mơ hồ khiến cho nhiều game thủ cảm thấy bán tín, bán nghi.


Garena sẽ là NPH Blade and Soul tại Việt Nam

Garena sẽ là NPH Blade and Soul tại Việt Nam

Dẫu vậy, có lẽ thông tin dưới đây sẽ khiến cho game thủ Việt cảm thấy yên tâm hơn trước việc Blade and Soul được phát hành tại Việt Nam, khi đơn vị vận hành tựa game online này tại nước ta chính là NPH Garena.

Thật vậy, theo như tìm hiểu của chúng tôi thì gần như chắc chắn Garena sẽ phát hành Blade and Soul tại Việt Nam. Mặc dù thời gian ra mắt cụ thể của Blade and Soul vẫn chưa được tiết lộ, nhưng theo thông tin chúng tôi nhận được thì có thể game sẽ ra mắt ngay trong mùa hè năm 2017 này, khi game hoàn tất khâu dịch thuật Việt hóa.


Hình ảnh trong Blade & Soul

Hình ảnh trong Blade & Soul

Trên thực tế, Blade and Soul vốn là tựa game online MMORPG có nội dung được xây dựng tương đối đồ sộ và phong phú, do vậy chắc chắn game sẽ cần có đội ngũ vận hành chắc tay, cũng như đảm bảo cho game có thể được phát hành một cách lâu dài và bền vững tại Việt Nam.

Trong khi đó, NPH Garena vốn đã quen với việc phát hành các tựa game online Client, khi hiện nay NPH này đang vận hành 2 tựa game online client một cách rất ổn định là Liên Minh Huyền Thoại và FIFA Online 3.

Trailer Blade & Soul do Garena phát hành tại Thái Lan

Trước khi ra mắt tại Việt Nam, Blade and Soul cũng đã cập bến Thái Lan và đơn vị phát hành cũng chính là Garena. Trước đó thì vào đầu năm 2016, tựa game online này cũng đã ra mắt phiên bản tiếng Anh trên toàn thế giới.