Không phải 4 mà có tận 6 quái thú khổng lồ sẽ xuất hiện trong Godzilla 2, trận chiến hoàng tráng nhất trong lịch sử quái vật sẽ được diễn ra

Mirikatoji  - Theo Helino | 16/12/2018 05:05 PM

Mới đây đoạn trailer thứ 2 của Godzilla: King Of Monster đã được tung ra trong sự hân hoan của các fan hâm mộ. Dù ngắn ngủi nhưng đoạn trailer cũng cho chúng ta thấy phần nào sức mạnh tàn phá kinh hoàng của các quái thú cũng như nỗi khiếp sợ của con người.

Godzilla: King of the Monsters Trailer #2 (2019) | Movieclips Trailers

Hai bộ phim Godzilla (2014) và Kong: Skull Island (2017) là những tác phẩm đầu tiên đến từ MonsterVerse. Và mùa hè năm sau, vũ trụ điện ảnh quái vật do Legendary Pictures sản xuất sẽ tiếp tục mang tới cho khán giả bộ phim mang tên Godzilla: King of the Monsters.

Từ đoạn after-credits của Kong và trailer đầu tiên của bộ phim mới, khán giả biết rằng bom tấn không chỉ là đánh dấu màn tái xuất của Godzilla, mà còn đồng thời trình làng ba quái vật khác là Mothra, Rodan và King Ghidorah. Nhưng đến trailer thứ 2 này một điều bất ngờ nữa tiếp tục được mang đến là không phải 4 mà sẽ có tận 6 quái thú khổng lồ sẽ xuất hiện trong bộ phim mới này.

Hôm nay chúng ta hãy điểm danh lại 6 Titans khổng lồ sẽ xuất hiện trong Godzilla: King of the Monsters nhé.

1. Godzilla

Không phải 4 mà có tận 6 quái thú khổng lồ sẽ xuất hiện trong Godzilla 2, trận chiến hoàng tráng nhất trong lịch sử quái vật sẽ được diễn ra - Ảnh 2.

Godzilla xuất hiện cực"ấn tượng" trong "Godzilla: King of the Monsters".

Quái thú đầu tiên phải nhắc đến chính là Godzilla, đây là một quái vật khổng lồ có hình dạng giống khủng long bạo chúa. Lần gần đây nhất Godzilla xuất hiện vào năm 2014 đã nhận được những phản ứng tích cực từ phía khán giả. Với chiều cao gần 110 mét và hơi thở nguyên tử đặc trưng, Godzilla mang tới cho khán giả những trận chiến kinh hoàng và mãn nhãn với MUTO thì Godzilla đã được "tôn sùng" là vua của tất cả các loài quái vật thượng cổ.

Tuy nhiên không biết trong lần tái xuất này thì Godzilla có thực sự là "King of the Monsters" hay không? Để đạt được danh hiệu này có lẽ Godzilla sẽ phải đánh bại những Kaiju khổng lồ khác, và đây sẽ là một trận chiến cực kỳ khốc liệt nhất trong lịch sử.

Lần này Godzilla sẽ tiếp tục đứng về phía con người, đứng trước hiểm họa diệt vong, bờ vực của tuyệt vọng thì Godzilla xuất hiện như một "vị cứu tinh" giúp đỡ, bảo vệ loài người dưới sự đe dọa của các Titan khác.

2. Ghidorah

Không phải 4 mà có tận 6 quái thú khổng lồ sẽ xuất hiện trong Godzilla 2, trận chiến hoàng tráng nhất trong lịch sử quái vật sẽ được diễn ra - Ảnh 3.

King Ghidorah thức tỉnh và đang tán phá mọi thứ trong "Godzilla: King of the Monsters".

Theo truyền thuyết, King Ghidorah là một con rồng khổng lồ sở hữu ba chiếc đầu đầy hung dữ và đây cũng chính là kẻ thù truyền kiếp của Godzilla trong suốt các bộ phim Toho, và bây giờ sẽ tiếp tục ở Hollywood khi Ghidorah tiến vào MonsterVerse.

Xuất hiện trong đoạn trailer một cách vô cùng ấn tượng, khi được bao phủ bởi một khối băng đông lạnh. Ghidorah được cho rằng vượt qua Godzilla về chiều cao và lẫn cả sức mạnh. Ghidorah cũng sở hữu khả năng bay với vận tốc siêu thanh, và có thể tạo ra giông bão chỉ nhờ vài cái đập cánh.

Trong các trận chiến, mỗi cái đầu của sinh vật thường bắn ra "tia trọng lực" trông giống như sấm sét. Ngoài ra, Ghidorah có thể tự tạo ra trường năng lượng bảo vệ xung quanh cơ thể, khiến kẻ thù không thể tấn công.

Trước đó Ghidorah còn được được miêu tả là "nhân tố có thể khiến loài người tuyệt chủng". Hiện chưa rõ liệu nguồn gốc ngoài không gian như ở nguyên tác của sinh vật có được đưa vào trong phim hay không?

3. Rodan

Không phải 4 mà có tận 6 quái thú khổng lồ sẽ xuất hiện trong Godzilla 2, trận chiến hoàng tráng nhất trong lịch sử quái vật sẽ được diễn ra - Ảnh 4.

Rodan xuất hiện từ một ngọn núi lửa trong "Godzilla: King of the Monsters".

Một trong những quái vật sẽ xuất hiện trong Godzilla: King of the Monsters là Rodan- đây là một loài bò sát bay có lịch sử trong vũ trụ không chứa gì khác ngoài sự hủy diệt. Nếu nhìn vào Rodan, chắc chắn khá nhiều người sẽ liên tưởng ngay tới những chú khủng long bay trong Jurassic Wolrd.

Rodan từng là đồng minh nhưng cũng lắm lúc là kẻ thù của Godzilla. Rodan sở hữu sức mạnh ghê gớm trong thế quái vật nhờ khả năng bay lượn và phun lửa.Tuy nhiên đến bây giờ chúng ta vẫn chưa xác định được Rodan sẽ về phe nào trong cuộc chiến quái vật này, nhưng dù theo phe nào thì sức phá hủy của Rodan là điều không thể chối cãi.

4. Mothra

Không phải 4 mà có tận 6 quái thú khổng lồ sẽ xuất hiện trong Godzilla 2, trận chiến hoàng tráng nhất trong lịch sử quái vật sẽ được diễn ra - Ảnh 5.

Mothra có khả năng sẽ đứng về phía con người, bảo vệ họ khỏi những Titan khác trong "Godzilla: King of the Monsters".

Mothra cũng là một trong những quái vật cực kì nổi tiếng xuất hiện đã từng xuất hiện trong Kong: Skull Island. Xuất hiện lần đầu trong bộ phim cùng tên của Toho năm 1961, Mothra mang hình dạng sâu bướm khổng lồ và sống nhờ năng lượng hạt nhân như Godzilla.

Ở dạng ấu trùng, Mothra chỉ có khả năng phun tơ giúp trói cũng như vô hiệu hóa đối thủ. Nhưng khi đã tiến hóa lên đến tầng cao nhất, sức mạnh của hắn càng thăng tiến lợi hại hơn. Với đôi cánh mỏng của Mothra giúp nó đạt tới vận tốc siêu thanh. Những chiếc râu của sinh vật có thể bắn ra tia lửa, miệng dùng để nhả tơ, còn vẩy trên cánh được tận dụng để tấn công tầm xa. Đây thực sự là quái thú hùng mạnh với đủ loại vũ khí khác nhau.

Mothra từng trở thành kẻ thù của Godzilla trong nhiều tập phim, nhưng với nhiều phiên bản khác của Nhật thì Mothra lại được miêu tả là quái vật hiền lành, chỉ sống và chiến đấu nhằm giữ được sự cân bằng cho thiên nhiên.

Không biết rằng trong phần phim này, nguồn gốc của Mothra sẽ được mô tả như thế nào, nhưng nhìn vào một số phân cảnh trong trailer nhiều khả năng Mothra sẽ đứng về phía con người, bảo vệ họ khỏi những Titan khổng lồ khác.

5. Kumonga

Không phải 4 mà có tận 6 quái thú khổng lồ sẽ xuất hiện trong Godzilla 2, trận chiến hoàng tráng nhất trong lịch sử quái vật sẽ được diễn ra - Ảnh 6.

Hình ảnh được dự đoán là Kumonga- một con Nhện khổng lồ, đột biến.

Trong đoạn trailer mới nhất, có tiết lộ rằng có thêm hai Titans xuất hiện trong Godzilla: King of the Monsters. Vào giây 47 của trailer, những đôi chân khổng lồ bắt đầu nhô lên khỏi một địa điểm khoan dầu. Mặc dù chúng ta không nhìn thấy sinh vật này nhưng với các đôi chân giống như nhện vậy thì có thể phỏng đoán đây là nhện khổng lồ kaiju Kumonga, xuất hiện vào năm 1967 trong bộ phim Son of Godzilla.

Theo truyền thuyết thì Kumonga đã ngủ đông dưới đảo Sogell trong một hang động sâu và thức tỉnh khi hệ sinh thái bị đe dọa bởi con người. Kumonga đã là đồng minh của Godzilla, ngay cả sau khi xảy ra xung đột với vua quái vật và nhận ra Ghidorah là mối đe dọa lớn hơn. Có vẻ như việc khoan dầu không phải là tín hiệu cho sự thức tỉnh của Kumongamà thay vào đó là sự xuất hiện của các Titan khác trên toàn cầu.

6. Anguirus

Không phải 4 mà có tận 6 quái thú khổng lồ sẽ xuất hiện trong Godzilla 2, trận chiến hoàng tráng nhất trong lịch sử quái vật sẽ được diễn ra - Ảnh 7.

Một con quái vật được trỗi dậy từ ngọn núi được dự đoán là Anguirus.

Ngoài những Titans chính như Godzilla, Mothra, Rodan, và Ghidorah, một số quái vật khác dường như cũng đã thức tỉnh sau cuộc chiến giữa những quái thú khổng lồ. Trong đó tại giây 58 của trailer có một con quái vật trỗi dậy từ ngọn nói và đó có thể là Anguirus. Sinh vật này có hình dạng giống một con rùa bốn chân nhưng kích thước cực kỳ lớn và có gai trên lưng với đuôi.

Anguirus là quái vật đầu tiên chiến đấu với Godzilla, trong bộ phim Godzilla Raids Again năm 1955. Tuy nhiên, khi Godzilla trở thành "người tốt" theo thời gian thì Anguirus cũng đã đứng về phía Godzilla trong một số bộ phim.

Vì vậy trong Godzilla: King of the Monsters có thể Anguirus sẽ trở thành đồng minh với Godzilla trong cuộc chiến chống lại Ghidorah và các quái thú khác.

Không phải 4 mà có tận 6 quái thú khổng lồ sẽ xuất hiện trong Godzilla 2, trận chiến hoàng tráng nhất trong lịch sử quái vật sẽ được diễn ra - Ảnh 8.

Với sự góp mặt của nhiều quái thú khổng lồ Godzilla: King of the Monsters được dự đoán sẽ là cuộc chiến hoàng tráng nhất từ trước đến nay trong vũ trụ quái vật. Và trong cuộc chiến này con người dường như nhỏ bé hơn bao giờ hết, và ở đây chỉ có những quái thú mới có thể chiến đấu với nhau mà thôi. Không biết rằng cuộc chiến "chính- tà" này ai sẽ giành chiến thắng, và những mất mát mà con người phải gánh chịu trước sự "trỗi dậy" của thiên nhiên là gì? Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về bộ phim này nhé.

Godzilla: King of the Monsters dự kiến khởi chiếu vào ngày 31/5/2019.