Không phải 34 tỷ, phía Khoa Pug đưa ra 1 điều kiện để chốt hạ drama với Johnny Đặng: “Nếu anh can đảm làm chuyện đó thì…”

SA  Pháp Luật & Bạn Đọc | 03/12/2021 12:51 PM

Thứ này cực kỳ đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được.

Sau khi Khoa Pug và Johnny Đặng lên tiếng không lâu, Vương Phạm cũng có những chia sẻ đầu tiên và duy nhất trong clip dài 36 phút về anh "đá bào", hay là người bạn mới quen đã lừa Khoa 34 tỷ. Dù Vương Phạm không chỉ đích danh nhưng với nội dung triệu phú đô la nói, nhiều người liền nghĩ ngay đến Johnny Đặng.

Đặc biệt, ngoài việc xác nhận những gì Khoa Pug từng nói là chính xác , Vương Phạm còn có những lời nhắn nhủ đến anh "đá bào".

 Không phải 34 tỷ, phía Khoa Pug đưa ra 1 điều kiện để chốt hạ drama với Johnny Đặng: “Nếu anh can đảm làm chuyện đó thì…” - Ảnh 1.

Vương Phạm trong clip lên tiếng

Nguyên văn chia sẻ của Vương: "Khoa nói với em rồi, nó không cần gì hết, nó sẽ bỏ qua, không chấp gì tiền bạc hết mà chỉ cần đúng 1 lời xin lỗi của anh thôi. Nếu anh đủ can đảm làm chuyện đó thì em nghĩ cả Khoa và tất cả mọi người sẽ bỏ qua cho anh. Thật lòng em nghĩ vậy". Hoá ra không phải 34 tỷ đồng mà Khoa Pug chỉ cần một lời xin lỗi từ người bạn mới quen.

Ngoài ra cũng trong đoạn clip, Vương Phạm mong mọi người nghĩ cho anh "đá bào" này, đừng đạp đổ chén cơm của người ta vì "ảnh còn gia đình, vợ con và nhân viên".

 Không phải 34 tỷ, phía Khoa Pug đưa ra 1 điều kiện để chốt hạ drama với Johnny Đặng: “Nếu anh can đảm làm chuyện đó thì…” - Ảnh 2.

Khoa Pug

Hiện tại, những chia sẻ của Vương Phạm đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dân mạng.

Ảnh chụp màn hình


https://kenh14.vn/khong-phai-34-ty-vuong-pham-va-khoa-pug-dua-ra-1-yeu-cau-voi-johnny-dang-de-chot-ha-drama-neu-anh-can-dam-lam-chuyen-do-thi-20211203112221702.chn