Không ngủ quên trong chiến thắng, Halo Infinite Multiplayer sẽ tiếp tục cập nhật nhiều vũ khí và nội dung mới

LinhxD  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/11/2021 06:04 PM

 
  thích

343 Industries có vẻ rất quan tâm tới series “gà cưng” Halo của mình.

Xuất hiện đầu tiên vào năm 2001, tựa game đầu tiên Halo: Combat Evolved đã tạo tiếng vang lớn trong giới game thủ lúc bây giờ nhờ lối chơi bắn súng FPS lôi cuốn và phần cốt truyện hấp dẫn. Trải qua hơn hai thập kỉ phát triển, dòng game Halo vẫn giữ cho mình được ngọn lửa từ những ngày đầu. Cụ thể là phần mới nhất có tên Halo Infintite đã nhận về vô số lời khen ngợi từ giới chuyên môn cũng như là cộng đồng game thủ.

Trong phần chơi cốt truyện của Halo Infinite, nhân vật chính Master Chief sẽ trở lại với cuộc phiêu lưu vĩ đại nhất đó là cứu nhân loại. Cốt truyện của trò chơi sẽ nhân văn hơn, khi Master Chief đóng vai trò trung tâm hơn so với các phiên bản trước. Câu chuyện sẽ xoay quanh chiếc nhẫn Halo bị hư hại một cách bí ẩn và cũng giới thiệu thiết kế của bộ giáp MJOLNIR của Master Chief. The Banished, một nhóm lính đánh thuê bạo lực đã tách rời khỏi nhóm trước đây và kết giao với người ngoài hành tinh, được cho là kẻ thù của nhân loại.

Không ngủ quên trong chiến thắng, Halo Infinite Multiplayer sẽ tiếp tục cập nhật nhiều vũ khí và nội dung mới - Ảnh 1.

Ngoài ra còn phần chơi Multiplayer hỗ trợ nhiều game thủ tham gia vào một đấu trường. Có 2 chế độ cơ bản là Arena (thi đấu đội 4vs4) và Big Team Battle. Các bạn hiện có thể tải và chơi miễn phí phần Multiplayer của Halo Infinite ngay trên Steam.

Không ngủ quên trong chiến thắng, Halo Infinite Multiplayer sẽ tiếp tục cập nhật nhiều vũ khí và nội dung mới - Ảnh 2.

Không chỉ dừng lại ở những thành công trước mắt, ông Joseph Staren – trưởng bộ phận sáng tạo của 343 Industries đã hé lộ rằng Halo Infinite Multiplayer sẽ cập nhật thêm nhiều vũ khí và nội dung thú vị hơn nữa trong thời gian tới. Sẽ có vô vàn những trang bị mới vừa đảm bảo tính hiệu năng trong game vừa đảm bảo tính thẩm mĩ.

Các đợt cập nhật sẽ được ấn định theo mùa (tương tự như Liên Minh Huyền Thoại), mặc dù game mới chỉ ra mắt nhưng 343 Industries đã ấn định mùa hai sẽ bắt đầu vào tháng 5/2022. Sẽ còn phải chờ một khoảng thời gian khá dài trước khi Halo Infinite Multiplayer có cập nhật mới. Dù sao Halo Infinite cũng là sản phẩm mới ra mắt, sẽ còn vô vàn những điều bạn chưa từng khám phá.

Không ngủ quên trong chiến thắng, Halo Infinite Multiplayer sẽ tiếp tục cập nhật nhiều vũ khí và nội dung mới - Ảnh 3.

Ngoài ra rất có thể Halo Infinite sẽ có thêm chế độ Battle Royale để cho "bằng bạn bằng bè" với Call of Duty Warzone hay Apex Legend. Song phía nhà phát triển vẫn chưa có động thái gì để xác nhận thông tin này.