Không ngoài dự đoán, Nhất Kiếm Môn chỉ mất 1 ngày để "đu đỉnh" Top 1 cả App Store và CH Play

Ánh Dương  Thể thao Văn hóa | 09/01/2023 10:53 AM

Nhất Kiếm Môn đang là một trong những tựa game nhập vai thịnh hành ở thời điểm hiện tại.

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng tân binh nhập vai Nhất Kiếm Môn đã chính thức ra mắt vào 10h00 ngày 6/1/2023. Game thủ đã có thể tải Nhất Kiếm Môn cho cả iOs và Android tại:

https://nhatkiemmon.onelink.me/mGHE/PR

Không ngoài dự đoán, Nhất Kiếm Môn chỉ mất 1 ngày để đu đỉnh Top 1 cả App Store và CH Play - Ảnh 1.

Đồ họa 3D sắc nét, lối chơi nhập vai cuốn hút cùng hàng loạt hoạt động - tính năng PK đa máy chủ chính là lý do giúp Nhất Kiếm Môn chinh phục cộng đồng game thủ Việt. Chẳng cần đến 24 giờ, tựa game nhập vai này này đã leo lên Top 1 Game nhập vai trên CH Play và Top 1 Game Miễn Phí tại App Store, vượt qua sự cạnh tranh của hàng loạt đối thủ nặng ký.

Không ngoài dự đoán, Nhất Kiếm Môn chỉ mất 1 ngày để đu đỉnh Top 1 cả App Store và CH Play - Ảnh 2.

Không chỉ đắm chìm trong những chiến trường PK rực lửa, cộng đồng Nhất Kiếm Môn cũng rất chăm chỉ tham gia các hoạt động đậm chất thư giãn, đặc biệt là câu cá. Cứ đúng 16 giờ chiều, không ai bảo ai nhưng tất cả game thủ lại cùng nhau xách cần câu, thẳng tiến tới bãi biển. Biển không chắc đã nhiều cá nhưng người đi câu thì chắc chắn đông, tạo thành một hàng dài dọc theo bãi biển vô cùng nhộn nhịp.

Không ngoài dự đoán, Nhất Kiếm Môn chỉ mất 1 ngày để đu đỉnh Top 1 cả App Store và CH Play - Ảnh 3.

Không ngoài dự đoán, Nhất Kiếm Môn chỉ mất 1 ngày để đu đỉnh Top 1 cả App Store và CH Play - Ảnh 4.

Hơn 80 loại boss lớn nhỏ, mạnh yếu khác nhau cùng tỉ lệ cao rơi đồ xịn và hàng loạt những phần thưởng hiếm chính là món quà mà Nhất Kiếm Môn dành tặng game thủ. Không chỉ vậy, với tính năng mua bán, trao đổi và chơi chay lên điểm VIP, giờ đây người chơi sẽ được hưởng các quyền lợi mà không cần đầu tư quá nhiều.

Theo ghi nhận ở thời điểm hiện tại, mọi máy chủ của Nhất Kiếm Môn đều đang đỏ rực, chật kín người chơi. Nếu bạn yêu thích những trận PK khốc liệt hay chỉ đơn giản muốn tìm một tựa game giải trí nhập vai thì Nhất Kiếm Môn sẽ là một lựa chọn khó lòng bỏ qua.