Không ngờ tựa game nhìn qua tưởng cho trẻ con chơi này đang gây sốt trên thế giới

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/07/2017 04:37 PM

Ra mắt trên Steam vào ngày 11/7 dưới dạng Early Access, tựa game hành động đối kháng Fire Pro Wrestling World nhanh chóng tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng game thủ.

Ra mắt trên Steam vào ngày 11/7 dưới dạng Early Access, tựa game hành động đối kháng Fire Pro Wrestling World nhanh chóng tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng game thủ. Vượt qua nhiều cái tên đình đám như GTA V hay Friday the 13th, Fire Pro Wrestling World ngay lập tức lọt top 5 tựa game được bán chạy nhất trong tuần này.

Được biết, Fire Pro Wrestling World là phiên bản mới nhất của dòng game đấu vật kinh điển Fire Pro Wrestling. Phần đầu tiên của series này được ra mắt vào tháng 6/1989. Tiếp nối thành công từ phiên bản đầu tiên, các phiên bản thế hệ sau lần lượt được ra đời trên nhiều hệ máy khác nhau. Tính đến nay, trò chơi này đã có gần 20 phiên bản và xây dựng được cho mình một cộng đồng người chơi đông đảo trên khắp thế giới.

Về Fire Pro Wrestling World, game được thiết kế với nhiều phần chơi khác nhau. Trong đó nổi bật nhất là chế độ chơi online tranh đai vô địch. Game cũng hỗ trợ tùy biến các nhân vật, đô đạc, sàn đấu, giải đấu… theo phong cách riêng của người chơi. Là một game với phong cách đồ họa 2D nên cấu hình của Fire Pro Wrestling World cực kì nhẹ nhàng, dễ dàng cho nhiều game thủ tiếp cận.

Một số hình ảnh của game:

Hiện tại, Fire Pro Wrestling World đang được phát hành theo dạng Early Access trên Steam với giá 19,99$ (~ 450.000 VNĐ). Để biết thêm thông tin về tựa game này, các bạn có thể tham khảo tại đây.