Không ngờ tại Nhật, video quảng cáo game kinh dị thế này cũng được lên TV

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/02/2017 01:11 AM

 
  thích

Square Enix đã tung ra một đoạn clip quảng cáo NieR: Automata với phong cách tương đối ghê rợn

Đếm ngược từng ngày đến thời điểm ra mắt siêu phẩm nhập vai hành động NieR: Automata, mới đây Square Enix đã tung ra một đoạn clip quảng cáo game gây ấn tượng tới tâm lý trên sóng truyền hình của Nhật Bản. Mời các bạn cùng thưởng thức:

NieR Automata Japanese TVC

Giọng nói trong trailer: "Chúng tôi được tạo ra để bị phá hủy. Kể cả khi không cử động, chúng tôi vẫn cố hạ sát lẫn nhau".

Điều gây sốc cho cộng đồng game thủ hơn cả là, ngoài phiên bản TVC quảng cáo trên đây như các bạn đã thưởng thức, thậm chí Square Enix còn công bố cả một trailer có nội dung tương tự nhưng khác biệt một chút và ẩn chứa thậm chí còn nhiều hơn những hình ảnh ghê rợn so với clip đã cắt ghép để hợp chuẩn phát sóng trên truyền hình. Trong đoạn clip này có cả cảnh hai nhân vật chính của tựa game tấn công nhau với những hình ảnh gây sốc. Có lẽ đó chính là lý do mà đoạn clip đã phải thông qua chỉnh sửa mới được phát sóng tại Nhật Bản.

Không chỉ sở hữu nền đồ họa tuyệt đẹp và chân thực, NieR: Automata còn giới thiệu cơ chế chiến đấu cực uyển chuyển và nhuần nhuyễn, đảm bảo sẽ giúp cho người chơi có thể thỏa thích thể hiện khả năng chiến đấu của mình.

NieR: Automata có thể được coi là phần 2 của NieR, tựa game hành động được phát hành bởi Square Enix vào năm 2010. Trong đó, NieR: Automata được xây dựng như là một phần spin-off của series Drakengard. Trong NieR: Automata, nhiều nhân vật trong NieR và ngay cả Drakengard cũng đã được xác nhận sẽ xuất hiện.

Về gameplay, cơ chế chiến đấu chủ đạo trong NieR: Automata vẫn là lối đánh hành động, chặt chém nhanh. Để dễ hình dung hơn, chúng ta có thể so sánh cơ chế chiến đấu trong NieR: Automata khá giống với series Dynasty Warriors, mà điểm giống nhau nhất có lẽ phải kể đến ở đây chính là việc quân lính chỉ xuất hiện... cho vui, để nhân vật chính đánh chết mà thôi chứ chẳng có bất cứ vai trò gì cả.

Nhiệm vụ quan trọng nhất của nhân vật trong trận đấu là cố gắng tiêu diệt chủ tướng của phe địch mà thôi. Xuyên suốt cốt truyện, ngoài nhân vật chính thì người chơi có thể chiêu mộ thêm các nhân vật phụ, đóng vai trò hỗ trợ hoặc bạn có thể trực tiếp lựa chọn điều khiển. Ngoài hệ thống chiến đấu vẫn được giữ nguyên như trong tựa game đầu tiên NieR thì NieR: Automata sẽ được đưa thêm vào cơ chế chiến đấu bắn súng dưới góc nhìn thứ ba.

Tựa game sẽ ra mắt chính thức trên thế giới vào ngày mai, 23/02 tại thị trường Nhật Bản, phiên bản PS4. Trong khi đó, đến ngày 07/03, phiên bản tiếng Anh sẽ được ra mắt tại Bắc Mỹ, và 10/03 sẽ là thời điểm bản PC của NieR: Automata được phát hành. Chúng tôi sẽ đem tới cho các bạn độc giả những tin tức cũng như đánh giá chi tiết về tựa game siêu phẩm này trong thời gian sớm nhất, mời các bạn độc giả chú ý đón đọc.