Không ngờ bây giờ vẫn còn nhiều người Việt chơi Vice City đỉnh thế này

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/04/2016 06:06 PM

 
  thích

Đoạn clip với những pha hành động đến nghẹt thở trong GTA: Vice City cực chất do chính nhóm game thủ Việt mang tên CED ghi lại

Vice City, phiên bản mở rộng của GTA III, lấy bối cảnh Miami những năm 80 của thế kỷ XX với nhân vật đã quá nổi tiếng trong cộng đồng game thủ Việt, Tommy Vercetti luôn là một trong số những tựa game được người Việt yêu thích nhất. Dù rằng những phiên bản GTA ra mắt thời gian gần đây đã thu hút được rất nhiều game thủ Việt tham gia chơi, nhưng Vice City, San Andreas hay những phiên bản cũ của GTA luôn nhận được sự ủng hộ của chúng ta.

Và một trong số những việc game thủ chúng ta thích làm nhất trong game, bên cạnh việc ra đường làm mọi điều họ thích chính là lái xe với tốc độ cao và tạo ra những màn bay xe đẹp như phim hành động, khiến nhiều người trong chúng ta phải há hốc mồm ngạc nhiên. Ở đầu bài viết này là một đoạn clip với những pha hành động đến nghẹt thở trong GTA: Vice City cực chất do chính nhóm game thủ Việt mang tên CED ghi lại. Mời các bạn độc giả cùng thưởng thức.