Không nghi ngờ gì nữa, đây là game online có thú cưỡi cute nhất hệ mặt trời

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/03/2017 03:00 PM

Game online hot Thiên Dụ đã giới thiệu loại thú cưỡi biết bay mới cực thú vị của họ với hình dạng dễ thương lạc lối của một chú gà con khổng lồ.

Mới đây, NSX của game online khủng Thiên Dụ (Revelation Online) là Netease Games đã giới thiệu loại thú cưỡi biết bay mới cực thú vị của họ với hình dạng dễ thương lạc lối của một chú gà con khổng lồ. Điều thú vị là loài pet này được xây dựng vô cùng giống thật, siêu dễ thương và chắc chắn sẽ khiến game thủ phải chết mê chết mệt. Không tin thì bạn có thể xem trailer giới thiệu phía dưới đây:

Revelation Online New Flying Mount Of Year 2017 Cute Chick.

Được biết, loài thú cưỡi này mới chỉ xuất hiện ở Thiên Dụ bản tiếng Trung mà thôi, bản quốc tế chưa cập nhật tới và không biết có xuất hiện không. Tuy nhiên nếu là đồ dành riêng tại xứ sở gấu trúc thì chắc chắn là nhiều người chơi sẽ tiếc nuối vô cùng.

Thực tế thì chú gà con lông vàng đầy dễ thương này có khá nhiều trang phục khác nhau để loài thú cưỡi cute phải nói là nhất nhỉ hệ mặt trời.

Thiên Dụ có thể được xem là tựa game online Blade and Soul của người Trung Quốc. Thật vậy, chất lượng đồ họa và gameplay của Thiên Dụ gần như được xây dựng giống hệt so với Blade and Soul, không chỉ ở lối đánh hành động, chặt chém mà còn ở thiết kế nhân vật, hay hệ thống chiêu thức của nhân vật.

Điểm nhấn lớn nhất của Thiên Dụ chính là thế giới mở rộng lớn, cho phép người chơi tự do di chuyển tới bất cứ đâu theo ý thích. Thật vậy, người chơi có thể di chuyển tới bất cứ địa điểm nào trên bản đồ, từ bay lên những đỉnh núi cao chót vót, hay lặn sâu xuống dưới đáy biển.

Về gameplay, theo cảm nhận ban đầu thì Thiên Dụ có phong cách đánh hành động, chặt chém khá giống với Blade and Soul. Người chơi có thể dễ dàng nhận ra điều này, khi các đòn đánh của nhân vật vào lúc ban đầu được thiết kế với tầm rộng, các skill cũng gần như được thiết kế y hệt giống như trong Blade and Soul.

Mặc dù 6/3 mới mở cửa nhưng game thủ Việt đã có thể vào chơi Thiên Dụ ngay từ hôm nay