Không nghi ngờ gì nữa, đây là game chiến thuật creepy nhất 2017: chiến binh đánh nhau với gà!

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/04/2017 09:55 PM

Và thực tế cho thấy là, tựa game chiến thuật này thực sự vô cùng ngốn tài nguyên máy tính

Thật sự mà nói thì, Ultimate Epic Battle Simulator hoàn toàn không phải một game chiến thuật thời gian thực như kiểu StarCraft hay Command and Conquer. Nó đơn thuần chỉ là một tựa game cho phép bạn... mô phỏng một trận chiến hoành tráng y chang trong The Lord of the Ring hay Braveheart, nhưng với một plot twist: Bạn có quyền lựa chọn chủng loại quân, số lượng quân và thậm chí là cả... giống loài cho hai phe giáp lá cà. Đơn giản nhất bạn có thể theo dõi đoạn clip gameplay dưới đây, nơi một vạn tinh binh của thành Rome tử chiến với một binh đoàn... gà mái đông và cực kỳ hung hãn!

Ultimate Epic Battle Simulator

Tựa game vừa creepy lại vừa nhảm nhí này thực sự là một trong số những tác phẩm ngốn tài nguyên máy tính nhất, đặc biệt là CPU và card đồ họa khi phải cùng lúc render ra cả một trận chiến hoành tráng với vài vạn người tham gia, và bạn chỉ có một việc duy nhất khi chơi tựa game này chính là ngồi nhìn và đoán trước kết quả của trận đấu, vì game quá nặng, không cho phép bạn điều khiển những đơn vị quân riêng lẻ hay kiểm soát tài nguyên như những game chiến thuật bình thường.

Chưa dừng lại giữa chiến binh thành Rome và gà mái, trong game thậm chí bạn còn có thể lựa chọn giữa các "chủng tộc" nhí nhố vô đối như zombie, orc, chim cánh cụt, máy bắn đá, và... ông già Noel!

Gần như không có bất kỳ định mức nào trong một trận đấu, tuy nhiên nhà phát triển cảnh báo rằng, nếu lỡ tay đặt số lượng quân của một phe lớn hơn 10 nghìn đơn vị, game sẽ bị sụt khung hình. Quả thật đây rõ ràng là một trong những tựa game nhảm nhí điển hình nhưng biết bao game thủ vẫn mê tít vì sự kỳ quặc của nó, giống hệt như Goat Simulator và Garry's Mod vậy.