Không nạp sò được qua thẻ Viettel nữa, Garena hướng dẫn gamer mua thẻ của mình qua Thế Giới Di Động, Viễn Thông A

Triệu Tử Long  - Theo Helino | 24/04/2018 04:33 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Như vậy, những game thủ đã trót mua thẻ Viettel để nạp sò mua skin có lẽ sẽ phải chờ rất lâu nữa cho đến khi cổng thanh toán qua thẻ điện thoại của Garena mở lại.

Mới đây, Garena đã chính thức thông báo về việc tạm dừng nạp sò bằng thẻ Viettel. Đây có lẽ là kết quả sau những động thái của các nhà mạng lớn của Việt Nam, cho dừng dùng thẻ cào để thanh toán trực tuyến.

"Xin chào các bạn, chúng tôi đã nhận được thông báo từ nhà mạng Viettel và tiến hành bảo trì cổng nạp thẻ Viettel trên trang nạp thẻ trong khoảng thời gian như sau:

Thời gian bắt đầu bảo trì: 0 giờ ngày 24/04

Thời gian dự kiến kết thúc bảo trì: hiện chưa có thời gian kết thúc, chúng tôi sẽ cập nhật cho các bạn ngay khi thời gian được ấn định."

Như vậy, những game thủ đã trót mua thẻ Viettel để nạp sò mua skin có lẽ sẽ phải chờ rất lâu nữa cho đến khi cổng thanh toán qua thẻ điện thoại của Garena mở lại. Về phần mình, với độ phủ sóng rộng khắp của việc thanh toán bằng các thẻ Viettel, Vinaphone hay Mobiphone, Garena chắc chắn sẽ bị thiệt hại không ít về mặt doanh thu. Tuy nhiên đơn vị này vẫn có những cách "chữa cháy". Trên trang chủ của mình, Garena đã giới thiệu đến cho người chơi của mình địa chỉ các điểm bán thẻ Garena. Trong đó nổi bật là hệ thống Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh và Viễn Thông A.

Nhìn chung đây có thể coi là một nước đi hay của Garena. Bởi lẽ hệ thống Thế Giới Di Động có độ phủ sóng cực lớn ở Việt Nam, ít nhiều đáp ứng được nhu cầu nạp thẻ của game thủ. Và nếu bây giờ bạn đã lỡ mua thẻ Viettel để nạp sò mua skin. Hãy giữ lại để nạp điện thoại hoặc chờ đợi hệ thống mở cửa trở lại, nhưng sẽ khá lâu đấy.