Không lâu nữa, game thủ sẽ sớm được thấy Resident Evil 3 Remake

Tomy  - Theo Helino | 12/08/2019 10:23 AM

Capcom vừa kêu gọi người hâm mộ Resident Evil thông qua chương trình Đại sứ RE để thử nghiệm một trò chơi mới đang phát triển trong series.

Capcom đang kêu gọi người hâm mộ Resident Evil thông qua chương trình Đại sứ RE để thử nghiệm một trò chơi mới đang phát triển trong series. Đầu năm nay, nhà phát triển Capcom đã phát hành phiên bản làm lại theo hướng hiện đại của Resident Evil 2 và nhận được đánh giá cao. 

Tính đến thời điểm hiện tại, Resident Evil 3: Nemesis là tựa game duy nhất trong các phiên bản được đánh số chưa được làm lại. Trong khi Capcom có kế hoạch tiếp tục series với phiên bản thứ 8 (được đồn là đang phát triển), thì công ty này cũng đã tiết lộ với các fan hâm mộ về một phiên bản làm lại của Resident Evil 3 một lần nữa.

Không lâu nữa, game thủ sẽ sớm được thấy Resident Evil 3 Remake - Ảnh 1.

Sau khi thực hiện series theo hướng tập trung vào hành động nhiều hơn với Resident Evil 5 và Resident Evil 6, Capcom đã chiếm được cảm tình của nhiều người hâm mộ lâu năm với phiên bản thứ 7, trở về với cội nguồn thể loại kinh dị sinh tồn của series này. Mặc dù trò chơi được người hâm mộ đón nhận nhiều hơn, nhưng nó đã bán được ít hơn cả hai tựa game trước đó. Những câu hỏi về việc series Resident Evil sẽ đi tiếp như thế nào vẫn đang xuất hiện ngày một nhiều. Tuy nhiên, Capcom rõ ràng có kế hoạch lớn trong việc định hướng cho một trong những loạt sản phẩm phong phú nhất của họ.

Trang web dành cho người hâm mộ Resident Evil, Biohaze đã chia sẻ email được gửi tới thông qua chương trình Đại sứ RE yêu cầu họ tham dự "buổi thử nghiệm cho một trò chơi mới trong giai đoạn đầu phát triển." Thời gian thử nghiệm sẽ diễn ra tại Los Angeles vào ngày 20 tháng 9 hoặc 21 tháng 9, cũng như New York vào ngày 23 tháng 9 hoặc ngày 24 tháng 9. Những ai muốn tham gia cần phải là một phần của chương trình Đại sứ RE và đã từng chơi một tựa game trước đó từ series này. Chỉ có một vài ứng viên sẽ được chọn và phương tiện di chuyển sẽ được hỗ trợ dành cho họ.

Thật khó để tưởng tượng rằng tựa game mới này của Capcom là bất cứ thứ gì ngoại trừ Resident Evil 8 hoặc Resident Evil 3: Nemesis. Kể từ khi Monster Hunter World ra mắt, Capcom đã chứng kiến thành công liên tục của một số IP tốt nhất của họ, như Resident Evil và Devil May Cry. Hy vọng, họ tiếp tục phát hành các tựa game tốt trong phần còn lại của thế hệ console này và thế hệ tiếp theo. Chỉ có thời gian mới có thể nói dự án tiếp theo này sẽ là gì nhưng những người hâm mộ của thể loại kinh dị sinh tồn chắc chắn nên hào hứng để xem và nghe nhiều hơn nữa về nó.