Không làm mà đòi có ăn thì chỉ có ăn… quà trong ngày Trấn Ma AFK ra mắt - 01/03

thinga  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 28/02/2022 09:30 PM

Trấn Ma AFK
01/03/2022 NCB: Trung Quốc NPH:

Trấn Ma AFK - Tựa game thẻ tướng đầy ma mị và lôi cuốn sẽ chính thức Open Beta vào 01/03 sẽ mang tới những phần quà cực hấp dẫn cho game thủ

Trấn Ma AFK chính thức Open Beta vào 10h 01/03/2022. Tải ngay tại https://tranma.onelink.me/r92N/gamehot

Hình như Trấn Ma AFK chiều người chơi quá…!

Ngay từ cái tên của mình, Trấn Ma AFK đã tạo được sự thích thú và tò mò cho người chơi của mình về một lối chơi mới lạ, không cần online vẫn có thể vượt ải và lên cấp. Thế nhưng sự bất ngờ chưa dừng lại ở đó, tựa game này tiếp tục khiến cộng đồng game thủ phải bất ngờ khi dành tặng những gói quà trị giá lên tới gần 1 triệu đồng cho bất kì ai tham gia vào game.

Không làm mà đòi có ăn thì chỉ có ăn… quà trong ngày Trấn Ma AFK ra mắt - 01/03 - Ảnh 1.

Cụ thể, tướng Ngộ Không SSR - cấp phẩm cao nhất có thể triệu hồi được - sẽ được NPH Gamota tặng miễn phí cho tất cả người chơi thông qua giftcode chung khi đăng nhập vào game. Cùng với đó là 10 lượt quay tướng miễn phí và cơ hội sở hữu những tướng có cấp bậc hay cấp phẩm cao cũng được NPH Gamota mang đến trong giftcode này.

Không làm mà đòi có ăn thì chỉ có ăn… quà trong ngày Trấn Ma AFK ra mắt - 01/03 - Ảnh 2.

Ngoài ra, Trấn Ma AFK dường như cũng cho không game thủ của mình hàng trăm vật phẩm ingame có giá trị như: Bạc, Tu vi, Mảnh Linh Thần…. khi người chơi like, share và tham gia các sự kiện đang diễn ra trên group, fanpage của tựa game này. Thao tác thì đơn giản nhưng quà lại vô cùng có ích trong việc nâng cấp sức mạnh đội hình, tăng sao, tăng phẩm tướng hoặc triệu hội những tướng mạnh hơn trong quá trình khám phá thế giới của Trấn Ma AFK.

Không làm mà đòi có ăn thì chỉ có ăn… quà trong ngày Trấn Ma AFK ra mắt - 01/03 - Ảnh 3.
Không làm mà đòi có ăn thì chỉ có ăn… quà trong ngày Trấn Ma AFK ra mắt - 01/03 - Ảnh 4.

Nhưng không sao, chỉ cần game thủ Trấn Ma thích là được!

Trấn Ma AFK kể một câu chuyện về giới Thần-Ma, nơi mà những thế lực của thần Cân Bằng đang cố gắng đẩy lùi sức mạnh bên phe Hỗn Độn.

Không làm mà đòi có ăn thì chỉ có ăn… quà trong ngày Trấn Ma AFK ra mắt - 01/03 - Ảnh 5.

Tất cả mọi thứ mà tựa game này mang tới là sự sáng tạo, không hề bị bó buộc theo một khuôn khổ nào, không hề bị đi theo những lối mòn đã cũ mà thay vào đó là một thế giới mở, nơi mà người chơi có thể tự do lựa chọn và tự do khám phá.

Không làm mà đòi có ăn thì chỉ có ăn… quà trong ngày Trấn Ma AFK ra mắt - 01/03 - Ảnh 6.
Không làm mà đòi có ăn thì chỉ có ăn… quà trong ngày Trấn Ma AFK ra mắt - 01/03 - Ảnh 7.

Sự sáng tạo còn được thể hiện trong việc tạo hình nhân vật thông minh với những nét vẽ mềm mại cùng cách phối màu cực kì ma mị, cuốn hút. Hàng loạt nhân vật tưởng chừng quen thuộc với game thủ Việt như: Tôn Ngộ Không, Bạch Cốt Tinh, Hồ Ly 9 đuôi… giờ đây đã được phá cách hơn để trở nên độc, lạ và mang hơi hướng nghệ thuật hơn rất nhiều.

Không làm mà đòi có ăn thì chỉ có ăn… quà trong ngày Trấn Ma AFK ra mắt - 01/03 - Ảnh 8.
Không làm mà đòi có ăn thì chỉ có ăn… quà trong ngày Trấn Ma AFK ra mắt - 01/03 - Ảnh 9.

Cuối cùng, NPH Gamota đã mang tới một Trấn Ma AFK vô cùng hợp thời đại với thiết kế màn hình dọc - xu hướng của 2022. Thiết kế này vừa giúp tăng sự trải nghiệm về hình ảnh, tăng trải nghiệm về lối chơi một tay và vừa phù hợp với thói quen sử dụng di động của phần lớn game thủ.

Không làm mà đòi có ăn thì chỉ có ăn… quà trong ngày Trấn Ma AFK ra mắt - 01/03 - Ảnh 10.

Trấn Ma AFK sẽ chính thức Open Beta vào 10h sáng 1/3/2021. Ngay từ bây giờ các bạn đã có thể tải game tại: https://tranma.onelink.me/r92N/gamehot

https://gamek.vn/khong-lam-ma-doi-co-an-thi-chi-co-an-qua-trong-ngay-tran-ma-afk-ra-mat-01-03-20220228203438397.chn
Xem thêm:

Trấn Ma AFK