Không được tham dự CKTG 2018, siêu xạ thủ WXZ "ăn cướp" trắng trợn tấm huy chương của tuyển thủ IG

Loris CarryUs  - Theo Helino | 05/11/2018 04:58 PM

Trong lễ mừng công ngay sau trận Chung kết CKTG 2018, xạ thủ với tỷ lệ thắng 100% - Vương Tư Thông đã “cướp” trắng trợn chiếc huy chương vô địch của TheShy.

Với chức vô địch tại CKTG 2018, Invictus Gaming đã làm lên lịch sử cho LMHT Trung Quốc với lần đầu tiên đăng quang tại giải đấu LMHT lớn nhất thế giới. Ngay trong buổi tối hôm đó, chủ tịch của IG - Vương Tư Thông đã có bữa tiệc chiêu đãi các game thủ cũng như thành viên trong đội tuyển.

Mặc dù nổi tiếng với độ giàu có và ăn chơi nhưng bữa tiệc của IG ngay sau trận đấu lại diễn ra khá đơn giản.Vương Tư Thông cùng các game thủ và đội ngũ thành viên của IG chỉ có một bữa buffet nhỏ. Ngay sau đó là màn cắt bánh để kỷ niệm chức vô địch lịch sử. Có lẽ ông chủ của IG sẽ có lễ mừng công hoành tráng hơn khi trở về Trung Quốc.

Không được tham dự CKTG 2018, siêu xạ thủ WXZ ăn cướp trắng trợn tấm huy chương của tuyển thủ IG - Ảnh 1.

Hài hước ở chỗ là ngay khi bắt đầu buổi tiệc, siêu xạ thủ WXZ đã ngay lập tức đòi TheShy đưa lại chiếc huy chương vàng CKTG để đeo lên cổ, và thậm chí vị thiếu gia này còn giữ khư khư tấm huy chương này suốt cả buổi tiệc, ngay cả khi toàn đội chụp ảnh lưu niệm, anh cũng không chịu trả lại nó cho TheShy.

Không được tham dự CKTG 2018, siêu xạ thủ WXZ ăn cướp trắng trợn tấm huy chương của tuyển thủ IG - Ảnh 2.
Không được tham dự CKTG 2018, siêu xạ thủ WXZ ăn cướp trắng trợn tấm huy chương của tuyển thủ IG - Ảnh 3.

Vương Tư Thông giữ chiếc Huy chương trên cổ như báu vật

Không được tham dự CKTG 2018, siêu xạ thủ WXZ ăn cướp trắng trợn tấm huy chương của tuyển thủ IG - Ảnh 4.

Rõ ràng xạ thủ với tỷ lệ thắng 100% tại LPL có lý do để không hài lòng dù IG vô địch. Nếu như Vương Tư Thông không giải nghệ sớm mà tham gia vào đội hình IG tại giải đấu năm nay, biết đâu anh sẽ có một trang phục của nhà vô địch với vị tướng Jhin trứ danh.

Không được tham dự CKTG 2018, siêu xạ thủ WXZ ăn cướp trắng trợn tấm huy chương của tuyển thủ IG - Ảnh 5.

Còn nhớ cách đây vài năm, Vương Tư Thông từng hứa tặng game thủ hẳn một siêu xe. Vị thiếu gia lắm tiền nhiều của này đã hứa đem chiếc Ferrari 488 có giá trị lên đến 250 nghìn USD (hơn 15 tỷ khi về thị trường Việt Nam) tặng làm quà cưới, đồng thời tri ân cho những đóng góp của IG.Ferrari_430 - một game thủ đã gắn bó 6 năm với đội tuyển DOTA 2 trực thuộc team Invictus Gaming.

Đối với đội tuyển LMHT của IG, đã có thông tin cho rằng mỗi tuyển thủ sẽ được thưởng nóng 1 triệu Nhân dân tệ (khoảng 3,4 tỉ VND) cho chiến tích vô địch thế giới lần này.