Không để cộng đồng mạng “đốt nhà” sau dòng trạng thái hậu đêm 8/3, Bomman gỡ status, tiết lộ sự thật

Kayle  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/03/2021 02:54 PM

Gây “bão” mạng với dòng trạng thái dễ hiểu lầm, Bomman lập tức có nhiều hành động đính chính, sửa sai.

Với nhiều nam streamer, ngày Quốc Tế Phụ Nữ mùng 8/3 là dịp để thể hiện tình cảm với những người phụ nữ xung quanh thì Bomman lại khiến người hâm mộ “khó hiểu” khi đăng tải dòng trạng thái lạ trên trang cá nhân. 

Cụ thể, với nội dung vỏn vẹn trong ba chữ “Đêm kinh hoàng”, bài đăng ngay lập tức đã thu hút sự chú ý lớn từ người hâm mộ. Netizen đoán già đoán non, thắc mắc không biết nữ MC xinh đẹp Minh Nghi đã làm gì idol của mình đến nỗi anh chàng phải cảm thán như vậy.

Không để cộng đồng mạng “đốt nhà” sau dòng trạng thái hậu đêm 8/3, Bomman gỡ status, tiết lộ sự thật - Ảnh 1.

Tuy nhiên, thời điểm hiện tại, nam caster nhà 500Bros Media đã tạm thời gỡ bài viết đồng thời lên tiếng đính chính: “Đêm 8/3 mình chơi CSGO và VALORANT từ 10 giờ tối đến 6 giờ sáng và gần như toàn thua nên mình mới đăng stt này, mong mọi người đừng nghĩ bậy ạ. 

Stt hôm đấy đăng là gần 6h sáng và hôm đấy mình chơi cùng thằng em Hoag clip vẫn còn đây ạ, anh em có thể vào kiểm chứng xem đêm đó mình thua đến mức như thế nào”. 

Không để cộng đồng mạng “đốt nhà” sau dòng trạng thái hậu đêm 8/3, Bomman gỡ status, tiết lộ sự thật - Ảnh 2.

Hành động phản kháng này cho thấy, từ dòng trạng thái không rõ ràng nhưng trên thực tế mọi việc đã bị đẩy đi có phần quá đà, thậm chí có thể đã ảnh hưởng đến danh tiếng của cặp đôi và nghiêm trọng hơn những gì mà fan tưởng tượng, buộc anh chàng phải hành động dứt khoát như thế này.