Không còn ở ẩn, Jack chính thức tái xuất, bị cả rừng fan hâm mộ vây quanh

Mặt Trứng  - Theo Helino | 21/01/2020 02:41 PM

Sau bao ngày mất tích, cuối cùng Jack cũng đã xuất hiện trở lại rồi.

Kể từ sau lùm xùm với công ty quản lý ICM Entertainment, thậm chí còn từng phải nhập viện vì bị sốc tâm lý, Jack gần như đã "lặn mất tăm" và gần như không ai biết tình trạng hiện tại của anh chàng ca sĩ. Chỉ có thông qua một vài động thái trên Facebook, trong group fan cũng như qua tiết lộ của ViruSs và các người đàn anh như Thái Vũ FapTV thì các fan mới biết rằng Jack vẫn ổn và đang hồi phục.

Không còn ở ẩn, Jack chính thức tái xuất, bị cả rừng fan hâm mộ vây quanh - Ảnh 1.

Jack vừa xuất hiện thoáng chốc trong một buổi offline của fan

Tuy nhiên, mới đây thôi, có lẽ do quá cảm động trước tấm thịnh tình của các fan mà Jack đã xuất hiện trở lại trong một buổi offline cuối năm do chính các fan của mình tổ chức. Mặc dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng, đeo khẩu trang kín mít che gần hết khuôn mặt, thế nhưng Jack vẫn nhanh chóng bị rừng fan hâm mộ vây chặt - chi tiết có lẽ cũng đủ để nói lên hết tấm thịnh tình cũng như sự yêu quý và ủng hộ mà các fan dành cho anh chàng sau scandal lùm xùm này.

Jack lần đầu xuất hiện sau thời gian dài ở ẩn

Trước tấm thịnh tình của các fan hâm mộ, Jack cũng đã chủ động nán lại cũng như gửi lời chúc tới các fan của mình trong dịp Tết nguyên đán sắp tới. Đoạn clip Jack được fan vây quanh cũng nhanh chóng được anh chàng đăng tải lên trang cá nhân, kênh Youtube kèm theo caption trấn an các fan hâm mộ: "Jack đã ổn định rồi, cảm ơn Đóm".

Không còn ở ẩn, Jack chính thức tái xuất, bị cả rừng fan hâm mộ vây quanh - Ảnh 3.

Có vẻ như Jack sẽ comeback sớm trong năm mới

Đây có lẽ là thông tin rất vui cho các fan hâm mộ của Jack, khi dường như thần tượng của họ đã khỏe hơn nhiều sau thời gian dài nhập viện, cũng như hứa hẹn sẽ có một màn comeback ngoạn mục trong năm mới.