Không còn nghi ngờ gì nữa, Poppy chính là vị tướng vô đối nhất trong chế độ "chạy bo" mới của LMHT

Loris CarryUs  - Theo Helino | 03/08/2018 02:35 AM

 
  thích

Với một cơ chế hoàn toàn mới thì chế độ Đột Kích Nhà Chính trong LMHT vô tình lại trở thành nơi để vị tướng Poppy phô trương sức mạnh nhờ bộ kỹ năng rất khó chịu của mình

Đột Kích Nhà Chính - Nexus Blitz là chế độ chơi mới nhất vừa được ra mắt trong LMHT. Với rất nhiều sự thay đổi trong lối chơi, chế độ này cũng xuất hiện khá nhiều vị tướng sở hữu sức mạnh bá đạo hơn hẳn, do phù hợp với luật chơi. Mà Poppy chính là một trong số đó.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Poppy chính là vị tướng vô đối nhất trong chế độ chạy bo mới của LMHT - Ảnh 1.

Cụ thể, trong chuỗi nhiệm vụ của chế độ Đột Kích Nhà Chính, thì nhiệm vụ sinh tồn với vòng bo tương tự như PUBG là một trong những "cửa ải" mà người chơi bắt buộc phải trải qua. Và cũng như nhiều tựa game sinh tồn khác, bạn vượt ra khỏi vòng bo đồng nghĩa với việc tụt máu đến chết. Và trong chế độ này, bộ kỹ năng của Poppy thực sự trở nên cực kỳ bá đạo.

Đầu tiên phải kể đến là Chiêu cuối - Sứ Giả Phán Quyết, giúp Poppy dễ dàng thổi bay đội hình địch ra một khoảng cách rất xa nếu được sử dụng chính xác. Nói đến đây thì chắc hẳn những người chơi Poppy đều nhận ra "mưu đồ" để sử dụng vị tướng này trong chế độ chơi mới rồi.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Poppy chính là vị tướng vô đối nhất trong chế độ chạy bo mới của LMHT - Ảnh 2.

Chiêu cuối của Poppy trở nên cực kỳ bá đạo trong chế độ Đột Kích Nhà Chính

Chỉ cần một cú R trúng mục tiêu, bạn sẽ đẩy được ít nhất một vị tướng đối phương ra khỏi "vòng bo", và với tốc độ rút máu của vòng bo trong Đột Kích Nhà Chính thì gần như mục tiêu trúng đòn sẽ không kịp sống sót để quay trở lại khu vực an toàn.

Bên cạnh Poppy, thì những vị tướng có khả năng đẩy kẻ địch ra xa như là Lee Sin, Tristana hay Alistar cũng sở hữu những lợi thế rất lớn trong chế độ chạy bo này. Dĩ nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc bạn chỉ cần chọn được Poppy là sẽ giành chiến thắng, bởi chế độ chơi mới này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nữa, và ngay cả khi bạn sở hữu cho mình những vị tướng nêu trên mà không có đủ kỹ năng thì lợi thế của chúng cũng sẽ không được phát huy.

Poppy 1 cân 3 trong chế độ chạy bo

Dành cho những ai chưa biết thì Đột Kích Nhà Chính là một chế độ chơi thử nghiệm trong LMHT, được xây dựng trên một bản đồ hoàn toàn mới với những nhiệm vụ ngẫu nhiên trong game đấu, bao gồm cả chế độ chạy bo - Battle Royale. Đây là chế độ chơi rất thú vị và hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ cho cộng đồng game thủ LMHT. Hiện tại thì chế độ này đã có mặt trên máy chủ PBE và sẽ sớm ra mắt tại Việt Nam trong thời gian tới.