Không còn nghi ngờ gì nữa, Gun Gun Mobile chính là tân binh sáng nhất hôm nay, Top 1 Thịnh Hành cả CH Play và App Store

Bắn Gà Ra Gấu  - Theo Helino | 10/04/2019 05:44 PM

Gun Gun Mobile
09/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

Với sức hút của một tựa game nối tiếp các huyền thoại, Gun Gun Mobile đã quyến rũ đông đảo người chơi trai tài gái sắc, dù già lẫn trẻ, bước vào thế giới của những tay thiện xạ siêu đẳng nhất.

Gun Gun Mobile thực sự là một hiện tượng của thị trường game mobile Việt Nam vào nửa đầu năm 2019. Đã rất lâu rồi, chúng ta mới được trải nghiệm lối chơi huyền thoại của Gunbound, Gunny hay iGà ngày xưa. Vẫn là những đường bắn vòng cung quen thuộc, từng cơn gió, mỗi địa hình, nhân vật nhỏ bé cute và vô số bộ thời trang cực đáng yêu… tất cả những yếu tố ấy gợi lại cho cộng đồng game thủ biết bao kỷ niệm, cảm xúc. Dù là người chơi kỳ cựu của bắn súng tọa độ ngày xưa hay lớp game thủ mới hiện nay, ai ai cũng đều ngóng trông về thế giới ảo, sân chơi ảo, nơi mà họ có thể tự tin khoe cá tính của mình bất kỳ lúc nào.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Gun Gun Mobile chính là tân binh sáng nhất hôm nay, Top 1 Thịnh Hành cả CH Play và App Store - Ảnh 1.

Sự ủng hộ của cộng đồng người chơi nhiều đến mức mà chỉ chưa đầy 24h, Gun Gun Mobile đã nhanh chóng leo lên Top 1 Thịnh Hành BXH CH Play lẫn App Store. Theo thông tin mà BQT tựa game hé lộ, trong vòng 3h sau khi ra mắt, đã có tới gần 50.000 người chơi đăng nhập, rải đều qua 4 server. Mặc dù số lượng đông đảo đến như vậy nhưng rất may mắn, trong quá trình trải nghiệm không hề có tình trạng giật, lag.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Gun Gun Mobile chính là tân binh sáng nhất hôm nay, Top 1 Thịnh Hành cả CH Play và App Store - Ảnh 2.

Một điểm cộng dành cho Gun Gun Mobile là đội ngũ vận hành đã dự tính được trước lượng người chơi khủng khiếp như vậy. Thay vì chỉ mở 2 server ban đầu, họ mở hẳn 4 server để chứa đủ người chơi ngày đầu ra mắt. Qua đó cũng giảm thiểu tình trạng quá tải và giúp game thủ đỡ phải xếp hàng chờ được trải nghiệm. Đã có nhiều ý kiến khen Gun Gun Mobile có sự chuẩn bị tốt để quá trình tân thủ của người chơi được vận hành mượt mà, êm ái nhất.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Gun Gun Mobile chính là tân binh sáng nhất hôm nay, Top 1 Thịnh Hành cả CH Play và App Store - Ảnh 3.
Không còn nghi ngờ gì nữa, Gun Gun Mobile chính là tân binh sáng nhất hôm nay, Top 1 Thịnh Hành cả CH Play và App Store - Ảnh 4.

Theo cảm quan của nhiều người chơi, điểm nổi bật khiến họ ưng ý nhất khi chơi Gun Gun Mobile chính là cơ chế gameplay thân thiện, dễ làm quen và mang tính tương tác, cạnh tranh cao. Chỉ với chưa đầy 20s ghép trận, bạn đã có thể lao vào chiến đấu solo hoặc theo đội, ở đủ các loại map khác nhau. Tùy theo kỹ năng nhả đạn, mỗi lần giao tranh sẽ kéo dài khoảng 5 - 10 phút, khoảng thời gian hợp lý để giải trí ở bất kỳ đâu.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Gun Gun Mobile chính là tân binh sáng nhất hôm nay, Top 1 Thịnh Hành cả CH Play và App Store - Ảnh 5.
Không còn nghi ngờ gì nữa, Gun Gun Mobile chính là tân binh sáng nhất hôm nay, Top 1 Thịnh Hành cả CH Play và App Store - Ảnh 6.

Tiếp đó, các tính năng hỗ trợ "sống ảo" trong game cũng được tích hợp khá nhiều, từ cửa hàng Thời Trang đa dạng cho tới Kết Hôn, tổ đội, bang hội… Nhìn chung, bỏ qua phần vượt ải, đấu súng với đám Bot thì bạn có thể vào Gun Gun Mobile so tài cùng bạn bè, kiếm "gấu" và thể hiện bản thân một cách chuẩn chỉ nhất. Nó gần như đã trở thành mạng xã hội ảo thứ 2 sau Facebook với hàng loạt các yếu tố mang tính "for fun" cao mà nhiều người đang tìm kiếm.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Gun Gun Mobile chính là tân binh sáng nhất hôm nay, Top 1 Thịnh Hành cả CH Play và App Store - Ảnh 7.
Không còn nghi ngờ gì nữa, Gun Gun Mobile chính là tân binh sáng nhất hôm nay, Top 1 Thịnh Hành cả CH Play và App Store - Ảnh 8.

Tải game cho iOS/Android tại: https://gungunmobile.vn/taigame

Fanpage: https://www.facebook.com/gungun.vn/