Không còn là tin đồn, Rockstar xác nhận GTA 3, San Andreas và Vice City sẽ được làm lại và ra mắt ngay năm nay

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/08/2021 11:59 AM

 
  thích

Cuối cùng thì Rockstar cũng đã xác nhận về dự án làm lại GTA 3, San Andreas và Vice City.

Sau rất nhiều đồn đoán, cuối cùng thì thông tin về phiên bản làm lại của bộ 3 GTA 3, San Andreas và Vice City đã được xác nhận. Chuyên trang uy tín Kotaku khẳng định họ đã có thông tin từ những người đứng đầu dự án của Rockstar.

Không còn là tin đồn, Rockstar xác nhận GTA 3, San Andreas và Vice City sẽ được làm lại và ra mắt ngay năm nay - Ảnh 1.

 Theo đó, phiên bản làm lại của GTA 3, San Andreas và Vice City sẽ được phát hành theo dạng kỹ thuật số trên Xbox Series X/S, PS5, Xbox One, PS4, Nintendo Switch, Google Stadia và đặc biệt là có cả trên điện thoại di động. Các phiên bản trên console sẽ ra mắt ngay trong năm nay, trong khi đó trò chơi trên PC và di động sẽ cần đợi đến năm 2022.

Đồ họa trong phiên bản mới của GTA 3, San Andreas và Vice City sẽ được làm lại với Unreal Engine. Tuy có nhiều cách tân nhưng tổng thể giao diện của các trò chơi vẫn sẽ giữ được cái hồn như thời còn trên PS2. Nhìn chung thì giao diện người dùng đang được cải thiện để có màn hình độ phân giải cao hơn, nhưng phong cách sẽ không thay đổi.

Bên cạnh bộ 3 nói trên, Rockstar cũng đang cân nhắc làm lại Red Dead Redemption. Tuy nhiên họ sẽ chờ vào kết quả của GTA 3, San Andreas và Vice City. Nếu dự án này thành công, một phiên bản làm lại của Red Dead Redemption nhiều khả năng sẽ được ra mắt.

Video tóm tắt bài viết:

Không còn là tin đồn, Rockstar xác nhận GTA 3, San Andreas và Vice City sẽ được làm lại và ra mắt ngay năm nay