Xong! Tương lai của Nuguri đã được chính nội bộ DK xác nhận

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/04/2022 12:15 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Nuguri xem như đã chính thức được xác nhận sẽ trở lại DK trong Mùa Hè 2022.

Trong những ngày qua, hầu hết sự chú ý của cộng đồng LMHT đều đổ dồn về những giải đấu Mùa Xuân chưa kết thúc, ví dụ như LPL. Bên cạnh đó, là những tranh cãi về việc KeSPA sẽ lựa chọn đội hình tuyển Hàn Quốc dự Asiad 2022 bộ môn LMHT như thế nào. Trong chiều ngày 14/04 mới đây, KeSPA đã đưa ra danh sách 10 cái tên tham dự đợt tuyển chọn cuối cùng cho Á vận hội tại Hàng Châu sắp tới.

Không còn là tin đồn, đích thân người nhà DK Nuclear đã chào mừng Nuguri trở về - Ảnh 1.

Sự chú ý của cộng đồng LMHT đa phần hướng về các giải Mùa Xuân chưa kết thúc cũng như việc tuyển chọn đội hình dự Asiad 2022 của Hàn Quốc

Nhưng không vì vậy, mà thị trường chuyển nhượng lại không được chú ý. Cụ thể, ngay khi LCK Mùa Xuân 2022 vừa kết thúc, vô số thông tin về Nuguri đã xuất hiện trên nhiều trang báo cũng như được nhắc đến bởi những nhân vật có mối quan hệ với cựu sao FunPlus Phoenix. Trong khi Doinb liên tục khẳng định Nuguri "không có điểm đến nào tốt hơn DWG KIA" thì truyền thông Hàn, trong một bài gần đây về "Ngưu Bảo", cũng xác nhận rằng anh sẽ gia nhập DK. Tuy vậy, cả phía DK lẫn Nuguri đều không có bất kỳ xác nhận nào.

Không còn là tin đồn, đích thân người nhà DK Nuclear đã chào mừng Nuguri trở về - Ảnh 2.

Tương lai của Nuguri cũng rất được chú ý

Nhưng mới đây, một diễn biến mới mà có thể xem như là đã xong vụ Nuguri chính là ngay từ trong nội bộ DK. Cụ thể, trong tối ngày 14/04 (giờ Việt Nam), Nuclear - cựu sao DK và hiện đang làm streamer cho chính tổ chức này, đã chat với Nuguri trong khi đang livestream. Cụ thể, Nuclear bất ngờ nhắn tin cho Nuguri với nội dung: "Ha-gwon (tên thật của Nuguri), rất vui khi thấy cậu ở DK. Mùa Hè cố gắng lên nhé." Đáp lại, Nuguri cũng gửi lời cảm ơn người đàn anh.

Không còn là tin đồn, đích thân người nhà DK Nuclear đã chào mừng Nuguri trở về - Ảnh 3.

Nuclear - thành viên thuộc DK, cũng đã gửi lời chào mừng Nuguri

Như vậy, không còn là đồn đoán nữa mà thậm chí, theo lời Nuclear, rất có thể Nuguri cũng đã có mặt ở ngay tại gaming house của DK rồi. Và hiện tại, thương vụ này có lẽ đang chờ đến đúng thời điểm thì sẽ được công khai thông báo cho cộng đồng LMHT. Trước đó, khi truyền thông Hàn xác nhận Nuguri sẽ trở lại, cộng đồng LCK đã rất hứng thú và mong chờ cuộc đối đầu T1 - DK. Theo dự đoán, rất có thể chính cuộc so tài giữa 2 đường trên được xem là giỏi nhất LCK hiện nay sẽ quyết định cục diện của trận đấu luôn được xem là "Siêu Kinh Điển" này.

Không còn là tin đồn, đích thân người nhà DK Nuclear đã chào mừng Nuguri trở về - Ảnh 4.

Cuộc đối đầu có thể quyết định thành bại của cả DK lẫn T1

https://gamek.vn/khong-con-la-tin-don-dich-than-nguoi-nha-dk-nuclear-da-chao-mung-nuguri-tro-ve-20220415115231358.chn