Không còn “gáy cực gắt”, Doublelift mếu máo như sắp khóc sau khi bị loại khỏi CKTG 2018

Loris CarryUs  - Theo Helino | 17/10/2018 09:33 AM

Thay vì những màn trash-talk thường thấy, chàng xạ thủ cá tính như Doublelift cuối cùng cũng không giấu nổi sự buồn bã khi tiếp tục kém duyên với CKTG 2018.

Bước vào ngày thi đấu thứ 7 của CKTG 2018, ngoại trừ Mad Team của Đài Loan, Team Liquid là đội tuyển ít có khả năng giành vé đi tiếp bởi hiệu số thắng bại của họ tương đối thấp. Và những diễn biến của bảng C đã minh chứng đúng cho điều đó.

Đại diện của Bắc Mỹ phải đụng độ với KT Rolster, đội tuyển có phong độ ổn định nhất giải đấu trong trận đấu đầu tiên. Không bất ngờ khi nhà vô địch Hàn Quốc đánh bại Team Liquid chỉ sau 27 phút thi đấu. Hy vọng nhỏ nhoi được nhen nhóm khi hạt giống số 1 Bắc Mỹ có chiến thắng trước MAD Team. Đó là trận đấu Doublelift tỏa sáng với quân bài quen thuộc – Kai’sa.

Không còn “gáy cực gắt”, Doublelift mếu máo như sắp khóc sau khi bị loại khỏi CKTG 2018 - Ảnh 1.

Tuy nhiên niềm hy vọng đó lập tức bị dập tắt. Edward Gaming – đối thủ cạnh tranh trực tiếp của họ đã có chiến thắng quan trọng trước KT, qua đó giành nốt tấm vé còn lại. Chiến thắng trước đại diện Trung Quốc chỉ mang ý nghĩa an ủi với Team Liquid. Với riêng Doublelift, anh được bầu chọn là game thủ xuất sắc nhất trận. Thế nhưng điều đó là chưa đủ bởi Team Liquid đã chính thức bị loại với thành tích 3-3. Đáng chú ý, đây là năm thứ 4 liên tiếp các đội tuyển hạt giống số 1 Bắc Mỹ phải dừng bước từ vòng bảng.

Trả lời sau buổi phỏng vấn, Doublelift gần như rơi lệ. Game thủ này đã có một năm 2018 vô cùng khó khăn. Hồi đầu năm, Doublelift bị quản lý của Team Solomid "đẩy ra đường" một cách không thương tiếc. Sau đó đến giữa năm, xạ thủ huyền thoại của Bắc Mỹ tiếp tục gặp biến cố lớn về gia đình.

Không còn “gáy cực gắt”, Doublelift mếu máo như sắp khóc sau khi bị loại khỏi CKTG 2018 - Ảnh 2.

Trả lời phỏng vấn đầy xúc động, Doublelift cho biết anh vô cùng thất vọng với kết quả bị loại. "Tôi muốn khóc nhưng chẳng thể khóc nổi. Cảm giác thật tồi tệ. Chúng tôi đã làm hết sức có thể nhưng kết quả lại không được như ý muốn", xạ thủ sinh năm 1992 chia sẻ.

Không còn “gáy cực gắt”, Doublelift mếu máo như sắp khóc sau khi bị loại khỏi CKTG 2018 - Ảnh 3.

Sau đó, Doublelift gần như bật khóc với dòng cảm xúc tiếp theo. "Người hâm mộ có lý do đặt kỳ vọng cao vào đội tuyển bạn yêu thích. Phải thừa nhận sự thật rằng, thật khó để hài lòng khi tôi tham dự CKTG với tư cách hạt giống số 1, luôn chơi bằng 100% khả năng của mình nhưng các đội tuyển tôi từng thi đấu đều bị loại từ vòng bảng".

"Đã 8 năm rồi, tôi không thể vượt qua nổi vòng bảng. Nhưng tôi sẽ không bao giờ từ bỏ", Doublelift nhanh chóng kết thúc buổi phỏng vấn để không bị cảm xúc chi phối.

Không còn “gáy cực gắt”, Doublelift mếu máo như sắp khóc sau khi bị loại khỏi CKTG 2018

Công bằng mà nói, xạ thủ lừng danh của Bắc Mỹ đã có một giải đấu đầy cố gắng. Anh liên tục thể hiện những phẩm chất vốn có của mình. Nhưng từng đó là chưa đủ để giúp Team Liquid đi tiếp. Hy vọng rằng, chúng ta sẽ tiếp tục được thấy xạ thủ này thi đấu và trash talk sau một năm 2018 đầy ắp những ký ức buồn.

Không còn “gáy cực gắt”, Doublelift mếu máo như sắp khóc sau khi bị loại khỏi CKTG 2018 - Ảnh 5.