Không có tiền mua game trong dịp Black Friday, đừng lo vì bạn có thể trải nghiệm tựa game AAA này hoàn toàn miễn phí

Real Madrid  - Theo Helino | 30/11/2019 05:09 PM

 
  thích

Nhà phát triển game Blizzard đã mở cửa tựa game bắn súng Overwatch từ ngày 26 tháng 11 cho đến ngày 4 tháng 12 hoàn toàn miễn phí để game thủ có thể chơi tựa game này mà không cần mất phí.

Hôm nay là thứ Sáu, 28/11, hay còn được gọi là Black Friday - ngày hội mua sắm của toàn thế giới. Các cửa hàng bán lẻ cả online và offline, các trang thương mại điện tử… đều tung ra những chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn để kích cầu mua sắm mùa cuối năm. Đương nhiên, nền tảng phân phối game bản quyền Steam cũng tham gia vào sự kiện này với nhiều chương trình giảm giá game cực sốc cho game thủ.

Không có tiền mua game trong dịp Black Friday, đừng lo vì bạn có thể trải nghiệm tựa game AAA này hoàn toàn miễn phí - Ảnh 1.

Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều game thủ cảm thấy rất ngán ngẩm ngày Black Friday này vì họ chẳng có một xu dính túi nào để mua game. Khác với những game thủ "rich kid" khác, nhóm game thủ này chỉ có đủ tiền để trang trải cho cuộc sống mưu sinh bên ngoài xã hội chứ chẳng dư giả gì để bỏ một số tiền lớn ra mua game, kể cả dịp sale. Hiểu được lỗi lòng này của game thủ, nhà phát triển game Blizzard đã mở cửa đứa con cưng của mình để giúp game thủ không có tiền mua game vẫn có thể chơi game bom tấn AAA trong ngày Black Friday này.

Cụ thể, nhà phát triển game Blizzard đã mở cửa tựa game bắn súng Overwatch từ ngày 26 tháng 11 cho đến ngày 4 tháng 12 hoàn toàn miễn phí để game thủ có thể chơi tựa game này mà không cần mất phí. Đồng thời, hãng game này cũng muốn quảng bá cho tựa game của mình để chuẩn bị cho phần 2 sắp phát hành vào năm sau. Ngoài ra, tựa game bắn súng Overwatch cũng được giảm giá lên tới 50% trong dịp Black Friday này (39.99$ giảm còn 19.99$). Đây là cơ hội để game thủ giải trí trong ngày Black Friday với bom tấn AAA "tẹt ga" mà chẳng mất đồng xu nào.

Không có tiền mua game trong dịp Black Friday, đừng lo vì bạn có thể trải nghiệm tựa game AAA này hoàn toàn miễn phí - Ảnh 2.

Để biết thêm thông tin về đợt mở cửa miễn phí này, game thủ có thể truy cập tại đây. https://tryoverwatch.com/en-us/

Được biết, sau gần 3 năm trời ra mắt, giờ đây Overwatch chẳng thể nào hot được như những siêu phẩm hiện tại như DOTA 2, LMHT hay PUBG, bất chấp việc vào năm 2016, nó đã từng là tựa game làm mưa làm gió ngoài quán net với hàng triệu người, trong đó có hàng vạn người Việt Nam thưởng thức.

Không có tiền mua game trong dịp Black Friday, đừng lo vì bạn có thể trải nghiệm tựa game AAA này hoàn toàn miễn phí - Ảnh 3.

Thế nhưng điều đó không có nghĩa là Overwatch đã mất đi hoàn toàn sức hút của mình. Tuy bị nhiều người chơi ghẻ lạnh và vẫn thường bị gọi là "dead game", thế nhưng Overwatch vẫn luôn chứng mình được sức hút mãnh liệt của mình bằng những con số và giải thưởng mà mình đạt được. Thực tế thì lần trải nghiệm miễn phí này chắc chắn sẽ giúp game thủ Việt có được cái nhìn toàn cảnh hơn về trò chơi này, hãy thử ngay đi!