Không có siêu anh hùng nào khác, Marvel's Spider-Man sẽ chỉ là màn độc diễn của Người Nhện mà thôi

Andrew Anh  - Theo Helino | 12/07/2018 12:31 PM

 
  thích

Spider-Man – trò chơi độc quyền của insomniac games trên hệ máy PlayStation 4 – đã gây được một ấn tượng rất mạnh trong cộng đồng gamer yêu thích siêu anh hùng.

Spider-Man – trò chơi độc quyền của insomniac games trên hệ máy PlayStation 4 – đã gây được một ấn tượng rất mạnh trong cộng đồng gamer yêu thích siêu anh hùng. Demo gameplay gần đây tại sự kiện Sony E3 Showcase cũng cung cấp nhiều thông tin hơn về 5 nhân vật phản diện mới cùng với 1 ông trùm bí ẩn hay còn được gọi là Sinister Six – một trong những nhóm phản diện nổi tiếng nhất của Spider-Man.

Không có siêu anh hùng nào khác, Marvels Spider-Man sẽ chỉ là màn độc diễn của Người Nhện mà thôi - Ảnh 1.

Nếu đã biết rõ về kẻ thù, vậy chúng ta biết gì về những siêu anh hùng? Từ những quả trứng phục sinh (cách bật mí thông tin mật theo Phương Tây) của Insomniac Games trên tập báo danh tiếng The Daily Bugle, họ có đề cập tới sự xuất hiện của The Avenger, Doctor Strange, Daredevil và cả Iron Man. Và hóa ra, hãng đã xác nhận sự có mặt của những siêu anh hùng trên trong vũ trụ của Spider-Man PS4.

Theo giám đốc sáng tạo Bryan Intihar, Biệt đội Avenger luôn có mặt trong vũ trụ này bởi bạn có thể tìm đến trụ sở của họ - the Avengers Tower – để leo trèo trong game. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chưa thể trả lời liệu họ có thực sự xuất hiện trong game và làm lu mờ nhân vật chính của chúng ta. Ông cũng thẳng thắn xác nhận là KHÔNG khi được hỏi về việc liệu có bất cứ siêu anh hùng Marvel nào khác xuất hiện cùng với anh chàng Spider-Man hay không.

Không có siêu anh hùng nào khác, Marvels Spider-Man sẽ chỉ là màn độc diễn của Người Nhện mà thôi - Ảnh 2.

Tóm lại, chúng ta có thể đã hiểu được, dù trong game có thể có hàng tá những nhân vật phản diện để chiến đấu, nhưng Spider-Man sẽ phải “đơn thương độc mã” chống lại chúng mà không có bất kì sự trợ giúp nào. Điều này nhằm giúp người chơi tập trung hơn vào Super-Man hơn là để ý đến những nhân vật khác. Tuy nhiên ông Bryan cũng không nói rõ về việc các siêu anh hùng khác sẽ để những siêu anh hùng khác xuất hiện theo cách như thế nào. Có thể họ sẽ hiện diện trên những tấm pano quảng hoặc trên báo chí chẳng hạn,.. Nói cách khác, chúng ta sẽ không thể gặp mặt trực tiếp hay chơi cùng một nhiệm vụ. Tất nhiên có thể Bryan đang nói dối để ra mắt người chơi một thứ gi đó hay ho hơn thì sao? Mọi chuyện chỉ có thể có câu trả lời chính xác nhất vào 17 tháng 9 - ngày tựa game “ra lò” trước công chúng.