Không có PvP, tựa game này vẫn bị hack cheat hỏi thăm, game thủ chán nản vì lỗi siêu dị

Tuấn Hưng  Phụ Nữ Số | 26/02/2024 01:22 PM

Helldivers 2 là tựa game đang được nhắc tới trong câu chuyện lần này.

Mới ra mắt cách đây không lâu, thế nhưng Helldivers 2 đã thật sự tạo ra một cơn bão mới đối với làng game thế giới. Trò chơi này trở nên phổ biến tới mức CEO của nhà phát triển còn phải lên tiếng khuyên người chơi dừng mua tựa game này khi nó đang gặp sự cố về mặt quá tải máy chủ. Tuy nhiên, gạt vấn đề máy chủ sang một bên, Helldivers 2 đang phải đối mặt với một thứ còn nguy hiểm hơn. Đó là sự tàn phá nặng nề bởi hacker, cheater.

Không có PvP, tựa game này vẫn bị hack cheat hỏi thăm, game thủ chán nản vì lỗi siêu dị- Ảnh 1.

Thật bất ngờ khi biết rằng Helldivers 2 có hack cheat vì đơn giản, trò chơi này hoàn toàn không có bất kỳ chế độ đối kháng nào. Trong Helldivers 2, các game thủ sẽ phải đoàn kết với nhau, cùng chiến đấu để vượt qua những thử thách khó khăn với các loài quái vật hung bạo. Ấy thế nhưng hack cheat vẫn tồn tại và như mọi khi, hủy hoại hoàn toàn trải nghiệm công bằng của những người chơi trung thực khác. Đơn giản vì sẽ chẳng còn cảm giác thử thách gì khi bạn chung team với những hacker - những kẻ sẽ hủy diệt mọi thứ trong một nốt nhạc và chẳng để lại phần việc nào cho đồng đội.

Không có PvP, tựa game này vẫn bị hack cheat hỏi thăm, game thủ chán nản vì lỗi siêu dị- Ảnh 2.

Theo đó, rất nhiều người chơi Helldivers 2 đã ghi nhận đoạn clip về những kẻ hacker, cheater đang sử dụng tính năng hack đạn và tốc độ bắn không giới hạn cho những khẩu súng phóng lựu của mình. Thậm chí, chúng còn không cần đeo ba lô hỗ trợ để gia tăng lượng đạn. Tất cả những gì cần làm chỉ là bóp cò súng phóng lựu và tạo nên những vụ nổ trên quy mô lớn. Điều này khiến những người chơi còn lại gần như chẳng còn việc gì để làm.

Không có PvP, tựa game này vẫn bị hack cheat hỏi thăm, game thủ chán nản vì lỗi siêu dị- Ảnh 3.

Cũng vì thế, độ khó của Helldivers 2 đã giảm đi rất nhiều khi gần như sẽ chẳng bao giờ thất bại nổi nếu như chung đội với những hacker, cheater này. Mặc dù trường hợp này vẫn tương đối hiếm thế nhưng chừng đó cũng là đủ để các nhà phát triển của Helldivers 2 phải cảm thấy lo lắng.