Không có MSI, Riot vẫn giới thiệu trang phục Nautilus Chinh Phục, doanh thu sẽ chia cho Team Flash và các đội tuyển khác

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/06/2020 10:05 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Cái tên Nautilus Chinh Phục sẽ đem tới số tiền thưởng kha khá cho các đội tuyển có vé đến MSI.

Vì ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19, giải đấu thường niên của LMHT là Mid-Season Invitational năm nay đã bị hủy bỏ bởi Riot Games và thay thế bằng giải đấu online Mid-Season Streamathon 2020. Nhiều đội tuyển như Team Flash sẽ thấy khá đáng tiếc khi mất cơ hội tham dự một giải đấu quốc tế lớn như MSI 2020.

Và để đền bù phần nào cho sự việc không may đó, Riot Games mới đây đã giới thiệu trang phục Nautilus Chinh Phục – dòng trang phục quen thuộc của MSI hàng năm.

Không có MSI, Riot vẫn giới thiệu trang phục Nautilus Chinh Phục, doanh thu sẽ chia cho Team Flash và các đội tuyển khác - Ảnh 1.

Hình nền của Nautilus Chinh Phục được chia sẻ trong giải đấu Mid-Season Streamathon 2020

Không có MSI, Riot vẫn giới thiệu trang phục Nautilus Chinh Phục, doanh thu sẽ chia cho Team Flash và các đội tuyển khác - Ảnh 2.

Còn cụ thể về phần đền bù, Riot Games cho biết một phần doanh thu của trang phục Nautilus Chinh Phục sẽ được lấy làm tiền thưởng cho tất cả các đội tuyển có đủ điều kiện tham dự giải đấu MSI 2020 vừa qua. Trong những đội tuyển đó có đại diện VCS là Team Flash cùng nhiều đội tuyển quốc tế như T1, G2 Esports, JD Gaming, Cloud9,... Vậy là các đội tuyển này rất may mắn vì không phải thi đấu mà vẫn có tiền thưởng.

Riot cũng chia sẻ trang phục đẹp mắt này sẽ mở bán vào tháng 7, vậy nên Riot Games khuyên các bạn nên tiết kiệm sẵn để ủng hộ nhiệt tình các đội tuyển có vé tới MSI 2020 bằng cách... mua thật nhiều trang phục Nautilus Chinh Phục đó.

Không có MSI, Riot vẫn giới thiệu trang phục Nautilus Chinh Phục, doanh thu sẽ chia cho Team Flash và các đội tuyển khác - Ảnh 3.

Ngoài rất nhiều lời khen và mong chờ Nautilus Chinh Phục, cũng có một số người thấy hơi... tội nghiệp cho những vị tướng không phải ở đường dưới. Vì trong số những trang phục Chinh Phục là Varus, Karma, Alistar và giờ là Nautilus – có tới 3 hỗ trợ và 1 xạ thủ. Vậy nên nhiều người chơi cho rằng số lượng trang phục Chinh Phục bán được có thể tăng lên rất nhiều nếu có một pháp sư hay đấu sĩ đường giữa sở hữu chúng.