Không có đồ chơi, người đàn ông dùng thùng rác "out play" cá sấu trong một nốt nhạc

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/09/2021 03:59 PM

 
  thích

Một cựu binh lục quân ở bang Florida dùng thùng rác bắt con cá sấu lớn rình rập bên ngoài căn nhà.

Cá sấu là một trong những loài động vật nguy hiểm nhất thế giới. Chúng không chỉ nhanh mà còn có bộ hàm cực khỏe, có thể nghiền nát có mồi chỉ trong một vài giây. Mặc dù cá sấu không quá thù địch với con người, tuy nhiên hầu hết chúng ta đều không có hứng thú và cũng không dám bén mảng tới gần chúng để gặp phải những rắc rối không đáng có. Thế nhưng, vẫn có những người liều mạng và sáng tạo vô cùng trong việc đối đầu với cá sấu. 

Không có đồ chơi, người đàn ông dùng thùng rác out play cá sấu trong một nốt nhạc - Ảnh 1.

Vào một buổi sáng đẹp trời như bao ngày khác, Eugene Bozzi, một ông bố trẻ tuổi đang ở trong nhà nghỉ ngơi và trò chuyện cùng người thân. Bỗng dưng, cô con gái của anh đạp xe tới và nói ra một câu ai cũng thấy kỳ quặc: "Con cá sấu bự thật bự đang gầm gừ với con."

Nhẩm tính có điều không hay, Eugune Bozzi chạy ra ngoài kiểm tra xem có chuyện gì xảy ra. Quả nhiên, ở phía ngoài có cá sấu thật. Thậm chí, con này còn to hơn cả anh nữa. Bình thường thì anh đã chạy ngay, nhưng vẫn còn những đứa trẻ khác ở đó. Bản năng người cha và của một quân nhân mách bảo Eugene phải xử lý ngay lập tức chuyện này và bảo vệ lũ trẻ. 

Dùng thùng rác bắt cá sấu

Theo như video được đăng tải, Eugune Bozzi dẩy chiếc thùng rác về phía con cá sấu khi nó đi lùi trên bãi cỏ, há mõm để phòng thủ. Phương pháp của Bozzi ban đầu không hiệu quả, nhưng đã phát huy tác dụng khi con cá sấu lùi đến lối lái xe vào nhà. 

 Con cá sấu trở nên hoảng loạn và quẫy đuôi liên tục, nhưng cuối cùng cũng chui vào thùng rác. Trong lúc đó, những người xung quanh chứng kiến cổ vũ cuồng nhiệt. Ngay sau đó, Bozzi sau đó đẩy thùng rác có chứa cá sấu xuống một đồi cỏ, đổ nó ra ngoài. Con vật hoảng loạn chạy núp vào bụi cây.

Không có đồ chơi, người đàn ông dùng thùng rác out play cá sấu trong một nốt nhạc - Ảnh 3.

Theo Eugene chia sẻ, anh này dùng thùng rác vì bản thân không thích làm tổn thương động vật nên đã hạ nó một cách an toàn. Rất may là mọi chuyện đều ổn cả, nhưng lần sau anh sẽ gọi cảnh sát và các chuyên gia đến thay vì trải nghiệm việc solo với cá sấu thêm một lần nữa.