Không chịu thua kém Epic, Steam mở cửa miễn phí cuối tuần cho ARK: Survival Evolved

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/12/2021 01:00 PM

ARK: Survival Evolved đang miễn phí cuối tuần trên Steam.

Trong bối cảnh các cổng phát hành đang thi nhau tặng game miễn phí cho cộng đồng, Steam cũng không thể đứng ngoài. Trong tuần này, Steam đang mở cửa miễn phí cho trò chơi sinh tồn ARK: Survival Evolved. Tựa game này sẽ được mở cửa miễn phí đến hết ngày 21/12.

Không chịu thua kém Epic, Steam mở cửa miễn phí cuối tuần cho ARK: Survival Evolved - Ảnh 1.

Được biết, ARK: Survival Evolved là tựa game sinh tồn lấy đề tài về thời kỳ khủng long. Khỏi phải nói về độ chân thực và hoàn mỹ của ARK: Survival Evolved, nó quá đẹp, đẹp đến nỗi xóa nhòa đi ranh giới giữa game và đời thực. Được đánh giá là một trong những tựa game sinh tồn hàng đầu trên thế giới hiện nay, ARK có thể giúp bạn có những giờ phút giải trí tuyệt vời nhất.

Trong game, người chơi sẽ được thỏa thích "chơi đùa" với những chú khủng long, bao gồm cả việc săn bắt, huấn luyện, chiến đấu với chúng cũng như thu thập các nguyên liệu khác để chế tạo vũ khí, xây dựng nhà cửa, đồ đạc...

Điều cơ bản trong Ark: Survival Evolved chính là làm sao để sinh tồn. Vào lúc ban đầu thì người chơi gần như không phải chạm trán với các game thủ khác. Dù vậy thì học cách sinh tồn trong game chính là vấn đề khó nhất.

Không chịu thua kém Epic, Steam mở cửa miễn phí cuối tuần cho ARK: Survival Evolved - Ảnh 2.

Game thủ phải bắt đầu làm quen với việc từng bước chế tạo vũ khí, đi săn những con thú nhỏ nhất để kiếm thức ăn. Ở các bản đồ đặc biệt, thì việc sinh tồn vào lúc ban đầu còn trở nên khắc nghiệt hơn. Ví dụ như các map có thời tiết là mùa đông, nhân vật mới khởi tạo sẽ bị lạnh ngay từ đầu và bị giảm sức mạnh dần. Do vậy, người chơi mới nên được khuyến khích chơi ở các bản đồ cơ bản như mùa hè.

Link tải game