Không chịu thua kém Epic, Steam đang phát tặng 2 game miễn phí 100%

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/11/2021 06:29 PM

KEO và Beholder là 2 game miễn phí trên Steam.

Chỉ cần một tài khoản Steam bình thường là bạn có thể tải và chơi thoải mái 2 tựa game: KEO và Beholder. Sự kiện kéo dài từ nay đến hết ngày 12/11. Sau khi tải game, các bạn sẽ sở hữu vĩnh viễn trò chơi trong bộ sưu tập của mình.

Beholder

Link tải

Beholder lấy một bối cảnh khá đen tối ở một đất nước. Chính phủ của đất nước này lấy lí do cao cả "vì một mục đích tốt đẹp hơn" nên đã ra những điều luật rất hà khắc.

Không chịu thua kém Epic, Steam đang phát tặng 2 game miễn phí 100% - Ảnh 1.

Bạn vào vai một quản lý chung cư 6 căn hộ nhưng công việc thật của bạn là làm tai mắt cho nhà nước, giám sát mọi cử chỉ của từng người trong chung cư này. Bạn bắt buộc phải làm như vậy vì đó là công việc kiếm cơm của bạn để nuôi vợ và hai đứa con.

Người chơi có thể nói chuyện với họ, giấu camera trong các ống thông khói và nhìn qua các lỗ khóa để thu thập thông tin, bắt quả tang các vụ vi phạm đường lối của chính quyền và báo lại nếu muốn bắt giữ.

Game được xây dựng theo phong cách vẽ comic bắc mắt, các nhân vật đều ở dạng bóng đen và được làm nổi bậc một vài chi tiết. Kiểu thiết kế nhân vật khá phù hợp với bối cảnh tăm tối của game, làm cho khung cảnh trở nên nghiêm trọng hơn. Âm nhạc trong game cũng hoàn quyện rất hoàn hảo vào bối cảnh game.

KEO

Link tải

KEO là game hành động kết hợp đua xe theo nhóm đầy kịch tính mới trên Steam, lấy bối cảnh thế giới khoa học viễn tưởng hậu tận thế. Hãy tạo ra cỗ xe chiến đấu phù hợp với lối chơi của bạn để thống trị chiến trường.

Không chịu thua kém Epic, Steam đang phát tặng 2 game miễn phí 100% - Ảnh 2.

Game KEO lấy bối cảnh lấy bối cảnh thế giới khoa học viễn tưởng hậu khải huyền năm 2120, thời điểm con người phải tranh giành tài nguyên trong một môn thể thao khốc liệt, sử dụng các phương tiện điều khiển từ xa công nghệ cao. Các trận chiến trong KEO sẽ dựa trên yếu tố tổ đội, với nhiều chế độ chơi đa dạng như Deathmatch và Domination.

Chọn từ 6 loại xe khác nhau và 24 loại vũ khí để tạo ra chiếc xe phù hợp nhất với lối chơi của bạn. Kho vũ khí của bạn có thể bao gồm sự kết hợp của các bệ phóng tên lửa, lựu đạn EMP, chùm tia plasma, mìn…

Video tóm tắt bài viết:

Không chịu thua kém Epic, Steam đang phát tặng 2 game miễn phí 100%