Không chịu thua kém chị em, các nam thần của “Tôi là chiến binh CODM” cũng muốn chứng minh mình vừa đẹp trai lại còn tài giỏi

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/05/2020 03:00 PM

Call of Duty: Mobile VN
17/03/2020 NCB: VNG NPH:

Nếu các nữ chiến binh “khoe” mình xinh, chơi game cực “pro” thì các anh nam cũng đâu kém cạnh gì. Hãy cứ nhìn sự thể hiện của họ trong cuộc thi “Tôi là chiến binh CODM” để thấy nam game thủ Call of Duty: Mobile VN không chỉ đẹp trai, cá tính mà còn chiến game cực hay!

Chiến binh Nguyễn Văn Như chia sẻ khi tham gia “Tôi là chiến binh CODM”: “Đôi khi bạn chơi game không phải vì rảnh rỗi hay đam mê, mà do ở đó có bạn bè luôn kề vai sát cánh trên mọi trận địa. Chúc game ngày càng phát triển hơn nữa trong thời gian sắp tới”.

Không chịu thua kém chị em, các nam thần của “Tôi là chiến binh CODM” cũng muốn chứng minh mình vừa đẹp trai lại còn tài giỏi - Ảnh 1.

“Tôi là chiến binh CODM” không đơn giản chỉ là một sự kiện, không đơn thuần là một cuộc thi mà còn là nơi kết nối tất cả những người chơi Call of Duty: Mobile VN lại với nhau. “Tôi là chiến binh CODM” khuyến khích người chơi của mình thoát ra khỏi vỏ bọc an toàn, chứng minh cho mọi người thấy rằng mình thực sự là một game thủ tài năng và tự tin.

Không chịu thua kém chị em, các nam thần của “Tôi là chiến binh CODM” cũng muốn chứng minh mình vừa đẹp trai lại còn tài giỏi - Ảnh 2.

Đó cũng chính là một trong những ý nghĩa mà sự kiện “Tôi là chiến binh CODM” muốn hướng tối, khích lệ game thủ thể hiện bản thân và cá tính của mình. Để từ đó thấy rằng, cộng đồng game thủ Việt không hề thiếu những người chơi tài sắc vẹn toàn, đủ sức kiến tạo nên một môi trường eSports vững mạnh.

Không chịu thua kém chị em, các nam thần của “Tôi là chiến binh CODM” cũng muốn chứng minh mình vừa đẹp trai lại còn tài giỏi - Ảnh 3.

Chiến binh Nguyễn Huỳnh Trung

Chiến binh Nguyễn Huỳnh Trung tâm sự: “"Cốt lõi của chiến thắng nằm ở sự đoàn kết. Ngày nào Call of Duty: Mobile VN còn hiện diện, thì ngày đó tôi vẫn là chiến binh trung thành - Call of Duty: Mobile VN muôn năm! Call of Duty: Mobile VN sẽ mãi trường tồn với thời gian. Cho ra nhiều chế độ chơi giúp hàng triệu chiến binh Việt Nam có sự trải nghiệm tốt nhất bằng chính điện thoại của mình”.

Không chịu thua kém chị em, các nam thần của “Tôi là chiến binh CODM” cũng muốn chứng minh mình vừa đẹp trai lại còn tài giỏi - Ảnh 4.

Từ ý nghĩa của sự kiện tới giải thưởng được đưa ra rất hấp dẫn, “Tôi là chiến binh CODM” đã thu hút được rất nhiều game thủ tham gia. Bất ngờ là trong số đó, có vô vàn các nữ chiến binh xinh đẹp, giỏi giang đã ghi danh vào trong cuộc thi này. Tất nhiên, không thể để mình thua kém các chị em, anh em “nam thần” của Call of Duty: Mobile VN cũng muốn chứng minh tài năng của mình.

Không chịu thua kém chị em, các nam thần của “Tôi là chiến binh CODM” cũng muốn chứng minh mình vừa đẹp trai lại còn tài giỏi - Ảnh 5.

“Đừng hạ thấp giấc mơ chỉ để phù hợp với hoàn cảnh. Hãy củng cố niềm tin để làm được những điều tuyệt vời hơn - Call of Duty: Mobile VN là rất có ý nghĩa với tôi, đem lại một điều gì đó cho tôi sau những giờ làm việc, được sát cánh bên đồng đội nữa đấy. Mong rằng Call of Duty: Mobile VN ngày càng phát triển bền vững” - Chiến binh Hoàng Minh Bảo chia sẻ.

Không chịu thua kém chị em, các nam thần của “Tôi là chiến binh CODM” cũng muốn chứng minh mình vừa đẹp trai lại còn tài giỏi - Ảnh 6.

Chiến binh Hoàng Minh Bảo

Hiện tại, cuộc thi “Tôi là chiến binh CODM” vẫn đang trong thời gian diễn ra. Game thủ có thể nhanh tay đăng ký để trở thành một trong những chiến binh tiêu biểu của Call of Duty: Mobile. Tham gia ghi danh “Tôi là chiến binh CODM” tại Đây!

Sau 3 tuần ra mắt chính thức, Call of Duty: Mobile VN đã đã phát động cuộc thi “Tôi là chiến binh CODM” với những giải thưởng vô cùng giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần, trong đó giải thưởng tiền mặt lên đến 200 triệu đồng cùng hàng loạt những hiện vật ingame quý hiếm, mà đỉnh cao nhất chính là nhân vật John "Soap" MacTavish – một nhân vật được xem là vô giá ở thời điểm hiện tại.

Không chịu thua kém chị em, các nam thần của “Tôi là chiến binh CODM” cũng muốn chứng minh mình vừa đẹp trai lại còn tài giỏi - Ảnh 7.

Call of Duty: Mobile VN chắc chắn đang là một trong số những tựa game hot nhất làng game Việt thời điểm hiện tại. Không chỉ bởi vì Call of Duty: Mobile VN nằm trong số ít những sản phẩm game bắn súng có chất lượng mà bởi vì, cộng đồng của tựa game này cũng rất đông đảo và chất lượng.

Không chịu thua kém chị em, các nam thần của “Tôi là chiến binh CODM” cũng muốn chứng minh mình vừa đẹp trai lại còn tài giỏi - Ảnh 8.

Để cập nhật thêm những tin tức nóng bỏng và các sự kiện mới nhất của Call of Duty: Mobile VN, game thủ có thể truy cập tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/codm.vng.games

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/CallofDutyMobileVN

Trang chủ: https://codm.360mobi.vn