Không chịu tham dự Allstar, Rookie bất ngờ bị bạn gái chơi "chiêu độc", vội vàng đổi ý bay về ngay trong đêm

LinhxD  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/12/2020 12:32 PM

Rookie chứng minh câu nói "Nhà phải có nóc" là không sai tí nào.

Không chịu tham dự Allstar, Rookie bất ngờ bị bạn gái chơi chiêu độc, vội vàng đổi ý bay về ngay trong đêm - Ảnh 1.

Vậy là đã kết thúc đợt bình chọn cho tuyển thủ yêu thích nào sẽ được suất tham dự siêu sao đại chiến 2020. Ở vị trí đường giữa Rookie đạt con số ấn tượng 442228 phiếu, vượt xa cả DoinB và nhiều cái tên khác. Nhưng vì lý do cá nhân mà Rookie đã tính đến chuyện sẽ không tham gia kì All Star lần này. Thông tin đó là khiến một số cộng đồng fan không mấy thoải mái khi thần tượng của mình không tham gia thi đấu. Cuối cùng chị đại LPL cũng phải ra tay để thực hiện việc "lôi" Rookie về ngay trong đêm.

Không chịu tham dự Allstar, Rookie bất ngờ bị bạn gái chơi chiêu độc, vội vàng đổi ý bay về ngay trong đêm - Ảnh 2.

Mới đây Xiaoyu hay còn đươc biết đến với cái tên Hilda – bạn gái của Rookie đã đăng "ảnh cưới" của mình lên. Nhưng đứng cạnh đó không phải Rookie mà là người bạn thân. Điều này khiến cho fan vô cùng thích thú.

Không chịu tham dự Allstar, Rookie bất ngờ bị bạn gái chơi chiêu độc, vội vàng đổi ý bay về ngay trong đêm - Ảnh 3.

Rất nhiều bình luận hài hước nhắm đến Rookie. "Nếu không về nhanh có khi em đã là vợ người ta lúc nào không hay." hay "Ở lại vui vẻ với bạn trai nhé" (ý là nói Rookie ở lại với TheShy). Chỉ sau hai giờ Rookie đang đăng lên dòng trạng thái đang trên đường để bay về Trung Quốc.

Không chịu tham dự Allstar, Rookie bất ngờ bị bạn gái chơi chiêu độc, vội vàng đổi ý bay về ngay trong đêm - Ảnh 4.

Nếu như bạn không biết thì Hilda là bạn gái của Rookie, bọn họ đã công khai hẹn hò vào cuối năm 2018. Giống như nữ MC Candice tại LPL, Hilda cũng là một nữ MC cực kỳ nổi tiếng trong cộng đồng LMHT Trung Quốc nhờ tài năng và vẻ đẹp của mình. Ngoài ra, Hilda cũng từng "rắc cẩu lương" cho vô số fan hâm mộ kể từ khi công khai chuyện tình cảm của mình với IG Rookie. Và trong khì Siêu sao đại chiến lần này, cô là người được bình chọn cao nhất cho vị trí dẫn chương trình với 247136 phiếu.

Đối với những fan của nữ MC Hilda thì dưới đây là một số hình ảnh mới nhất của cô nàng xinh đẹp và tài năng này:

Không chịu tham dự Allstar, Rookie bất ngờ bị bạn gái chơi chiêu độc, vội vàng đổi ý bay về ngay trong đêm - Ảnh 5.
Không chịu tham dự Allstar, Rookie bất ngờ bị bạn gái chơi chiêu độc, vội vàng đổi ý bay về ngay trong đêm - Ảnh 6.

Quả thật không gì đáng sợ hơn "nóc nhà", Rookie sẽ trở lại và tham dự một kì All Star hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị và hấp dẫn. Siêu sao đại chiến 2020 sẽ diễn ra vào 18/12 sắp tới.