Không chịu kém cạnh KingOfWar, 'Thánh cày thuê' Trâu Best Udyr cũng lấn sân sang kinh doanh, chuẩn bị mở 'Cyber Games 10 tỷ'?

Loris CarryUs  - Theo Helino | 28/03/2019 05:43 PM

 
  thích

Có vẻ như Trâu cũng đã tiếp bước các Streamer nổi tiếng khác để chuyển hướng sang kinh doanh với việc sắp sửa khai trương một Cyber Game tương đối "khủng".

Là một trong những cao thủ cày thuê khét tiếng tại Việt Nam, Trâu - Tên thật Nguyễn Duy Phương, cũng đồng thời là một trong những hot streamer LMHT từng gây ra rất nhiều tranh cãi trong cộng đồng.

Dù hiện tại đã rời xa nghiệp cày thuê và chỉ chuyên tâm vào làm Streamer nhưng cộng đồng LMHT vẫn luôn nhắc tới Trâu với hình tượng "thánh cày thuê", "Best Đổ Thừa" cùng những câu chuyện lùm xùm trong giới cày thuê LMHT năm xưa.

Bẵng đi một thời gian dài "mất tích" trong làng LMHT do đã chuyển sang Stream các tựa game hot như PUBG hay PUBG Mobile, thì mới đây, anh chàng này lại tiếp tục trở thành tâm điểm bàn tán khi những hình ảnh mới nhất về Cyber Game siêu khủng của Trâu được hé lộ.

Không chịu kém cạnh KingOfWar, Thánh cày thuê Trâu Best Udyr cũng lấn sân sang kinh doanh, chuẩn bị mở Cyber Games 10 tỷ? - Ảnh 1.

Một trong nhiều hình ảnh về Cyber Game sắp khai trương của Trâu

Thực tế, trái với những Streamer chuyển hướng sang kinh doanh khác, trong thời gian gần đây, Trâu chưa hề tiết lộ thậm chí là một hình ảnh về quán net của mình trên Facebook cá nhân, các fan hâm mộ của anh chỉ biết đến việc Thánh cày thuê một thời chuyển hướng sang kinh doanh phòng net từ cô bạn gái Hồng Quế của Trâu.

Cụ thể, cô nàng người yêu kiêm quản lý của Fanpage Trâu TV đã đăng tải những hình ảnh về một Cyber Game đang trong giai đoạn hoàn thiện trên Facebook cá nhân. Thông qua những bình luận trao đổi với bạn bè, cô cũng hé lộ rằng quán đã hoàn thiện được khoảng 80% và dự kiến sẽ khai trương trong khoảng 1 tháng tới.

Không chịu kém cạnh KingOfWar, Thánh cày thuê Trâu Best Udyr cũng lấn sân sang kinh doanh, chuẩn bị mở Cyber Games 10 tỷ? - Ảnh 2.

Bạn gái của Trâu - Hồng Quế đăng tải những hình ảnh về một Cyber Game sắp khai trương

Về việc nhiều game thủ thắc mắc rằng đây có phải là Cyber Game do Trâu xây dựng hay không, Hồng Quế không có phản hồi gì, không thừa nhận nhưng cũng không phản đối. Tuy nhiên nếu như là fan hâm mộ lâu năm của cặp đôi này thì có thể dễ dàng đoán ra câu trả lời, có lẽ Hồng Quế cũng chỉ im lặng theo nguyện vọng của Trâu mà thôi. Bởi lẽ trong một buổi Stream LMHT cuối năm 2018, Trâu cũng từng nửa đùa nửa thật rằng "Mình sắp mở quán net rồi, tầm gần chục tỉ thôi."

Theo thông tin nói trên, quy mô của Cyber Game này khá nhỏ, khoảng 100 máy nhưng lại được chia thành nhiều khu vực và thiết kế cả phòng Stream riêng, rất tiện lợi cho những game thủ lui tới với nhu cầu khác nhau như chơi game Offline, Stream hay đơn giản là trải nghiệm máy VIP, ngoài ra còn có gian phòng riêng được thiết kế thành quán cà phê.  

Cũng trong buổi Stream nói trên, Trâu đã xác nhận rằng phòng Stream của quán sẽ được đầu tư cấu GTX 1080 Ti và Intel Core i9-9900k. Có lẽ nếu thực sự đầu tư 10 tỉ cho quán game này thì chắc chắn tất cả dàn máy của Trâu đều sẽ sở hữu cấu hình thuộc dạng "siêu khủng" chứ chẳng riêng gì máy VIP hay phòng Stream.

Không chịu kém cạnh KingOfWar, Thánh cày thuê Trâu Best Udyr cũng lấn sân sang kinh doanh, chuẩn bị mở Cyber Games 10 tỷ? - Ảnh 4.

Có lẽ, việc quy mô của quán không quá lớn là lý do khiến Trâu không mặn mà trong việc quảng bá và đăng tải thông tin về "cơ ngơi" của mình. Sau nhiều năm gắn liền với những thị phi của "lolbiz", có lẽ anh chàng này đang hướng tới một cuộc sống bình lặng, theo đuổi công việc Stream phục vụ các fan lâu năm, kinh doanh kiếm thêm thu nhập và hạnh phúc bên cô bạn gái xinh đẹp giỏi giang của mình mà thôi.

Một vài hình ảnh khác về quán net được cho là của Trâu Best Udyr:

Không chịu kém cạnh KingOfWar, Thánh cày thuê Trâu Best Udyr cũng lấn sân sang kinh doanh, chuẩn bị mở Cyber Games 10 tỷ? - Ảnh 5.
Không chịu kém cạnh KingOfWar, Thánh cày thuê Trâu Best Udyr cũng lấn sân sang kinh doanh, chuẩn bị mở Cyber Games 10 tỷ? - Ảnh 6.
Không chịu kém cạnh KingOfWar, Thánh cày thuê Trâu Best Udyr cũng lấn sân sang kinh doanh, chuẩn bị mở Cyber Games 10 tỷ? - Ảnh 7.
Không chịu kém cạnh KingOfWar, Thánh cày thuê Trâu Best Udyr cũng lấn sân sang kinh doanh, chuẩn bị mở Cyber Games 10 tỷ? - Ảnh 8.

Cũng không hiểu lý do nào khiến Trâu không mặn mà trong việc quảng bá và đăng tải thông tin về "cơ ngơi" của mình. Phải chăng sau nhiều năm gắn liền với những thị phi của "lolbiz", anh chàng này đang hướng tới một cuộc sống bình lặng, theo đuổi công việc Stream phục vụ các fan lâu năm, mở Cyber kinh doanh để kiếm thêm thu nhập và hạnh phúc bên cô bạn gái xinh đẹp giỏi giang của mình mà thôi?

Xem thêm:

lmht

trâu

streamer